TRANG BỊ THÊM CÔNG CỤ HỖ TRỢ BẢO VỆ TRẺ EM TRONG TRƯỜNG HỌC

02/04/2024 8:15 chiều Hanoi Toronto School

Trường Hà Nội Toronto luôn nỗ lực nâng cao sự an toàn cho trẻ em, và đó chính là lý do cho những đợt đào tạo diễn ra quanh năm học, và lần này đội ngũ giáo viên và nhân viên trường đã được trang bị thêm kiến thức về cách sử dụng công cụ MyConcern.

MyConcern là 1 nền tảng hỗ trợ bảo vệ trẻ em được thiết kế để tối ưu hoá việc báo cáo và quản lý những mối quan tâm của giáo viên và nhân viên về sức khoẻ vật lý và tinh thần của học sinh.

Đợt đào tạo bao gồm kiến thức và cách sử dụng về các khía cạnh khác nhau của nền tảng MyConcern, như cách xác định và báo cáo các điều lo ngại, cách theo dõi và giám sát phù hợp trong các trường hợp, và cách hợp tác với đồng nghiệp và các cơ quan ngoài trường để cung cấp thông tin hỗ trợ kịp thời và phù hợp với học sinh cần sự giúp đỡ.

Bằng cách trang bị thêm các công cụ hỗ trợ bảo vệ trẻ em như thế này, trường Hà Nội Toronto luôn nỗ lực trong quá trình đáp ứng hiệu quả các mối quan tâm về bảo vệ trẻ em, cũng như củng cố cam kết của trường trong việc tạo ra 1 môi trường học tập an toàn, ươm dưỡng và bao dung cho tất cả.

Nhà trường tin rằng các biện pháp bảo vệ trẻ em tích cực là điều rất quan trọng để tạo ra một văn hoá học tốt và hỗ trợ mỗi học sinh trong việc cảm thấy được lắng nghe, được tôn trọng và được bảo vệ. Với việc triển khai công cụ MyConcern, nhà trường tự tin vào việc duy trì các tiêu chuẩn bảo vệ trẻ em cao nhất trong nước cũng như trên thế giới, cũng góp phần thúc đẩy sức khoẻ tinh thần cho học sinh của trường.