TRƯỜNG HÀ NỘI TORONTO CÔNG BỐ HỌC BỔNG “HTS FUTURE PATHWAYS” NĂM HỌC 2024-2025

19/03/2024 8:00 chiều Hanoi Toronto School

“Học bổng không phải được tạo ra bởi sự ép buộc, mà là để đánh thức sự đam mê kiến thức thuần tuý.” – Ralph Waldo Emerson

Mang trong mình sứ mệnh đặt việc học vào tâm của mọi thứ mình làm, trường Hà Nội Toronto – 1 thành viên thuộc mạng lưới của tập đoàn giáo dục ISP, chúng tôi luôn luôn nỗ lực kiến tạo nên môi trường cho từng cá thể phát triển toàn diện. Từ đó, các em có thể chủ động làm chủ con đường tương lai của bản thân trong 1 thế giới không ngừng thay đổi.

Thông qua chương trình học bổng “HTS Future Pathways”, nhà trường mong muốn được đánh thức “niềm đam mê kiến thức thuần tuý” trong mỗi người học sinh thế kỷ 21, đang sinh sống trên mảnh đất hình chữ S này, bất kể quốc tịch. Để chúng tôi, trường Hà Nội Toronto được trở thành “chỗ dựa vững chắc” cho sự thành công của thế hệ trẻ tài năng, những người “khai phá” tương lai của thế giới bằng tư duy sáng tạo, khát vọng phụng sự cộng đồng, sẵn sàng theo đuổi và chinh phục bất cứ lĩnh vực nào mà các em đam mê.

Trường Hà Nội Toronto chính thức công bố học bổng “HTS Future Pathways” năm học 2024-2025 dành cho các bạn  học sinh chuẩn bị vào lớp 9. Đặc biệt, chương trình học bổng bao gồm 5 suất tài trợ học phí 50% trọn đời, với tổng trị giá lên tới 3.6 tỉ VND.

Để nhận thông tin chi tiết về học bổng, quý phụ huynh vui lòng đăng ký tại: https://forms.office.com/r/2pf49VsrBL

Trường Hà Nội Toronto rất vui mừng chào đón các em!