Thực Đơn & Dinh Dưỡng
Thực Đơn & Dinh Dưỡng

Đời Sống Học Đường

Thực đơn & Dinh dưỡng

Trường Hà Nội Toronto đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành thói quen ăn uống lành mạnh suốt đời và cung cấp các bữa ăn sáng, trưa và ăn nhẹ bổ dưỡng tại trường. Các bữa ăn bao gồm sữa Đà Lạt, trái cây, rau và ngũ cốc, có đủ chất dinh dưỡng quan trọng như canxi và chất xơ.

Thực đơn của chúng tôi sẽ được cập nhật liên tục và thông báo đến các gia đình để phụ huynh lên kế hoạch phù hợp.

Nghiên cứu cho thấy thói quen ăn uống và hoạt động lành mạnh có ảnh hưởng lớn tới thành tích học tập. Do đó, thực đơn bữa sáng của HTS đã được thiết kế để cải thiện sức khỏe, hoạt động và thành tích học tập của học sinh.

HTS sử dụng phương pháp “Toàn Trường, Toàn Cộng Đồng, Toàn Học sinh” để gia tăng nhận thức về các món ăn nhẹ lành mạnh và bổ dưỡng bên ngoài thực đơn tại trường. Phụ huynh có thể góp phần khuyến khích thói quen ăn uống lành mạnh trong trường học bằng cách yêu cầu cung cấp thực phẩm và đồ uống lành mạnh tại các sự kiện, lễ kỷ niệm và hoạt động gây quỹ của trường, đồng thời điều chỉnh các loại thực phẩm về chế độ ăn uống của học sinh tại nhà.

Trường Hà Nội Toronto coi giáo dục dinh dưỡng là một phần của chương trình Sức khỏe & Thể chất, Khoa học & Công nghệ và Thực phẩm & Dinh dưỡng, tích hợp chế độ ăn uống lành mạnh vào cuộc sống và giáo dục hàng ngày của học sinh.

Dịch vụ căng tin trường học của HTS được cung cấp bởi The Caterers, một nhà cung cấp thực phẩm có uy tín, phục vụ hơn 13.000 bữa ăn tươi mỗi ngày cho hơn 30 trường quốc tế và song ngữ, các văn phòng, nhà máy và phục vụ cho hơn 620 sự kiện mỗi năm.