Thành Viên Của Tổ Chức Giáo Dục ISP

Chúng tôi là thành viên mới nhất của Tổ Chức Giáo Dục International Schools Partnership (ISP)

International Schools Partnership (ISP) là một mạng lưới trường học quốc tế đang phát triển với hơn 84 trường tại hơn 23 quốc gia trên toàn thế giới. Hướng tới mục tiêu trở thành Lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh và học sinh, ISP chú trọng phát triển chất lượng giáo dục và cam kết tiến bộ không ngừng. ISP tự hào chào đón trường Hà Nội Toronto trở thành trường thành viên mới nhất.

Thành Viên Của Tổ Chức Giáo Dục ISP

International Schools Partnership

ISP luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Đó là mục tiêu quan trọng nhất, cũng chính là mong muốn của học sinh và phụ huynh. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để học sinh đạt được Kết quả phát triển vượt bậc.

Tất cả các trường học của ISP đều:

  • Giúp học sinh có được kiến thức hữu ích cho tương lai
  • Truyền cảm hứng để học sinh đạt được thành tựu ở hiện tại và chuẩn bị cho những thành công trong tương lai
  • Đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo dựng mạng lưới đối tác với các quốc gia, các nền văn hóa và các ngôn ngữ khác nhau
  • Hướng đến mục tiêu trở thành lựa chọn hàng đầu cho học sinh và phụ huynh
Thành Viên Của Tổ Chức Giáo Dục ISP
Thành Viên Của Tổ Chức Giáo Dục ISP
Thành Viên Của Tổ Chức Giáo Dục ISP

Chương trình Giáo dục hàng đầu

Thành Viên Của Tổ Chức Giáo Dục ISP
Thành Viên Của Tổ Chức Giáo Dục ISP

Được tin cậy trên toàn thế giới

Thành Viên Của Tổ Chức Giáo Dục ISP
01
Trung tâm học thuật ISP “The Learning Hub”

Tại ISP, chúng tôi có trách nhiệm kiến tạo Kết quả phát triển vượt bậc cho cả học sinh và giáo viên. Đây là cuộc hành trình chúng tôi xây dựng nên những ngôi trường hàng đầu trong hệ thống các trường thành viên trên khắp thế giới.

Ngay từ khi được sinh ra, chúng ta đã trải qua những khoảnh khắc học tập đáng kinh ngạc – những trải nghiệm khiến chúng ta ngạc nhiên, thích thú và tò mò. Chúng tôi nhận thấy rằng hành trình học tập suốt đời cần phải được định hướng, với những yêu cầu về kiến thức, kỹ năng, và sự hiểu biết phù hợp.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra ”The Learning Hub” – một cộng đồng học tập trên nền tảng số, nơi học sinh và giáo viên có thể học hỏi và phát triển bản thân. Tất cả các khóa học và tài liệu trong Learning Hub được xây dựng bởi đội ngũ học thuật của ISP thông qua sự hợp tác giữa các trường thành viên. Nhờ đó, đội ngũ nhân viên thuộc ISP có cơ hội phát triển nghề nghiệp, kết nối và xây dựng mối quan hệ, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn với các đồng nghiệp trong cùng hệ thống.

The Learning Hub cam kết mang đến Kết quả phát triển vượt bậc cho giáo viên, học sinh và gia đình.

02
Cơ hội học tập quốc tế

Là trường thành viên của ISP, chúng tôi đem đến những trải nghiệm học tập đáng nhớ thông qua mạng lưới toàn cầu. Các chương trình học tập và trao đổi đặc biệt này giúp học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp, áp dụng kiến thức vào thực tế và kết bạn trong một môi trường quốc tế an toàn và lành mạnh.

Hiện tại, ISP có ba chương trình cho học sinh lựa chọn:

logo
Chương trình giao lưu bạn bè ISP kéo dài một tháng dành cho học sinh từ 14 – 17 tuổi, mang lại cơ hội rèn luyện tính độc lập và các kỹ năng học tập. Đồng thời, học sinh có thể kết nối với bạn bè từ các quốc gia và nền văn hóa khác. Học sinh tham gia chương trình Buddy Exchange sẽ lên kế hoạch và chuẩn bị cho chuyến trao đổi học tập quốc tế, sống với một gia đình bản xứ và được trải nghiệm một môi trường mới.
logo
Chương trình Mô phỏng hội nghị Liên Hợp Quốc là một sự kiện quốc tế và đa văn hóa đích thực. Tại đây, học sinh từ khắp nơi trên thế giới hội tụ để tham dự một hội nghị theo mô hình của Liên Hợp Quốc. Nhiệm vụ của học sinh là tranh luận với đại diện từ các quốc gia khác để giải quyết những vấn đề mang tính toàn cầu, dựa theo nguyên tắc của Hiến chương Liên hợp quốc. Các học sinh được học kỹ năng ngoại giao, quan hệ quốc tế, phát biểu trước đám đông, tranh luận, thỏa hiệp và tư duy phản biện, đồng thời cải thiện khả năng làm việc nhóm và lãnh đạo.
logo
Chương trình trại hè tạo cơ hội cho học sinh được gặp gỡ và kết bạn với các học sinh ISP khác từ khắp nơi trên thế giới. Đây là cơ hội để học sinh có những trải nghiệm học tập đa dạng, vui chơi và kết bạn mới. Chương trình này bao gồm nhiều hoạt động học tập, hoạt động nhóm và vận động ngoài trời.
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng bấm vào đây
03
Cuộc thi Toán học “ISP Maths Challenge”

Tại ISP, chúng tôi hiểu rằng toán học là một kỹ năng quan trọng. Môn Toán giúp khuyến khích tư duy logic, phân tích, và suy luận tốt hơn. Điều này cần thiết trong quá trình giải quyết vấn đề. Toán học cũng đóng vai trò quan trọng làm nền tảng cho các môn học khác như khoa học, nghiên cứu xã hội, âm nhạc và mỹ thuật.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tổ chức cuộc thi ISP Maths Challenge vào năm 2020. ISP Maths Challenge là một cuộc thi trực tuyến miễn phí diễn ra hàng năm, kéo dài một tuần dành cho học sinh toàn mạng lưới ISP với nhiều giải thưởng cá nhân và đồng đội hấp dẫn!

Học sinh từ 5 đến 18 tuổi của các trường thành viên ISP sẽ tham gia các hoạt động vui chơi và thử thách tính điểm. Ngoài ra, học sinh sẽ làm bài kiểm tra tốc độ, sự chính xác và năng lực toán học.

Cuộc thi nhằm khuyến khích và động viên học sinh về những tiến bộ đã đạt được và tạo ra một môi trường học tập năng động.

04
Liên hoan Phim ISP

Các học sinh ISP sẽ hoàn thành khóa học sản xuất phim kéo dài 4 tháng, khám phá và tìm hiểu kiến thức về phim, từ phân tích kịch bản đến sử dụng các hiệu ứng, được giảng dạy bởi các chuyên gia trong lĩnh vực điện ảnh.

Khóa học trang bị cho học sinh những công cụ cần thiết để viết kịch bản, quay phim và chỉnh sửa phim ngắn theo nhóm. Đây là cơ hội giúp học sinh tiếp cận đa dạng các chủ đề và chia sẻ các tác phẩm; cùng thảo luận và nhận phản hồi từ các chuyên gia trong suốt khóa học.

Đồng thời, dự án rèn luyện cho học sinh kỹ năng hợp tác hiệu quả để đạt được mục tiêu chung và đem đến góc nhìn sâu sắc về con đường sự nghiệp trong lĩnh vực điện ảnh và truyền thông.

Lễ trao giải Liên hoan Phim 2022 sẽ được tổ chức trực tuyến với sự góp mặt của các khách mời và dự kiến sẽ được tổ chức trực tiếp tại một trong những trường thành viên ISP trong năm 2023.