Thông Điệp Từ Ban Giám Hiệu

From Executive Principal

Thông Điệp Từ Ban Giám Hiệu
Thông Điệp Từ Ban Giám Hiệu Thông Điệp Từ Ban Giám Hiệu
Thầy Lee Chalkly
Hiệu trưởng điều hành
Excutive Principal

Thông điệp từ Thầy Hiệu trưởng

Xin chào tất cả phụ huynh và học sinh,

Đây là một niềm vinh hạnh và hào hứng lớn đối với tôi khi được gửi một lời chào nồng nhiệt với tất cả các bạn với tư cách là hiệu trưởng điều hành của ngôi trường danh giá nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội. Trong thời điểm chúng ta đang đón chờ một năm học mới, tôi rất vui khi được là một phần của môi trường học tập sống động này, một môi trường nhiệt huyết trong việc nuôi lớn những tâm hồn trẻ và xây dựng nên một lối tư duy là tất cả mọi thứ đều có thể.

Ở trường Hanoi Toronto, chúng tôi rất tự hào trong việc đưa ta một chương trình học giàu kiến thức và độc nhất, giúp mở rộng các cánh cửa cho các học sinh tới các trường đại học hàng đầu. Chương trình học được chuẩn bị kỹ lưỡng, kết hợp với những phương pháp giảng dạy đổi mới, giúp trang bị cho học sinh của chúng tôi kiến thức, kỹ năng và cách tư duy cần thiết để các bạn có thể phát triển trong các chuyên ngành các bạn đó chọn. Chúng tôi liên tục phấn đấu để đem đến cho các học sinh một chương trình học dễ hiểu mà sẽ giúp các bạn không chỉ sẵn sàng để đối mặt với những thử thách hiện tại, mà còn để các bạn có thể nắm được những cơ hội trong tương lai.

Tập trung vào từng bạn học sinh là ưu tiên của trường chúng tôi. Mỗi bạn học sinh đều sở hữu những khả năng, mối quan tâm và ước mơ độc đáo. Đội ngũ giáo dục đầy đủ trình độ và đầy nhiệt huyết của chúng tôi luôn tận tâm trong việc nuôi dưỡng sự phát triển về mặt tư duy, học thuật, cảm xúc và thể chất của từng học sinh trường Hanoi Toronto. Chúng tôi tạo ra một môi trường thân thiện và an toàn, nơi mà trí tò mò được bồi dưỡng, suy nghĩ và tư duy phản biện được nuôi lớn, và sự sáng tạo được thúc đẩy.

Cơ sở vật chất hiện địa của trường HTS được thiết kế và tạo ra để truyền cảm hứng và củng cố con đường học thuật của các bạn học sinh. Các lớp học được trang bị với công nghệ giáo dục tối tân nhất, thúc đẩy việc học tương tác và những bài học mang tính trải nghiệm để củng cố tinh thần làm việc nhóm, suy nghĩ phản biện và các kỹ năng giải quyết vấn đề.

Những phòng thí nghiệm đặc nghiệm, bao gồm phòng STEM và phòng khoa học hiện đại, giúp học sinh có được những trải nghiệm thực tiễn, để các bạn có thể áp dụng các lý thuyết và kiến thức, thực hiện các thí nghiệm và làm quen với lĩnh vực khám phá. Các thư viện của và tài nguyên đa phương tiện của chúng tôi là nơi để các bạn có thể tìm hiểu, tự học hỏi và tự nuôi lớn trí sáng tạo của từng bạn, tạo nên một tình yêu cho việc đọc, trí tò mò và một sự khao khát đối với kiến thức.

Tuy nhiên, trường Hanoi Toronto đi xa hơn chỉ là một trải nghiệm học từ thứ hai đến thứ sáu thông thường. Ở ngoài lớp học, học sinh của chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội để tham gia vào các hoạt động ngoại khoá, bao gồm thể thao, nghệ thuật, những sáng kiến trong sự lãnh đạo, và các hoạt động cộng đồng. Chúng tôi tin vào việc học sinh chúng tôi được phát triển toàn phần và đồng đều, vào việc đẩy mạnh các giá trị như tình thương, sự kiên quyết và sự hợp tác là những kĩ năng thiết yếu để thành công ở thế kỉ 21. Thông qua những trải nghiệm này, chúng tôi hướng các bạn trở thành các nhà lãnh đạo tương lai, những người mà sẽ tạo nên các thay đổi tích cực ở thế giới xung quanh họ.

Tôi rất hào hứng với hành trình sắp tới, và tôi muốn các bạn tham gia cùng tôi để cùng nhau tạo nên một tương lai mà tất cả học sinh đều có thể đạt được hết khả năng của các bạn. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo nên một môi trường học đầy cảm hứng, nơi mà sẽ trao quyền cho các bạn học sinh ở bất kì độ tuổi, giúp các bạn ấy phát triển.

Lee Chalky

Thông Điệp Từ Ban Giám Hiệu
Thông Điệp Từ Ban Giám Hiệu Thông Điệp Từ Ban Giám Hiệu
Cô Bùi T. Minh Nga
Hiệu trưởng sáng lập

Thông điệp từ Hiệu trưởng sáng lập

Chào mừng đến với Trường Hà Nội Toronto! Thay mặt cho HTS – một trường thành viên của Tổ chức giáo dục International Schools Partnership (ISP) – tôi xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất đến các Quý vị và các em học sinh!

Mục tiêu của HTS và Hội đồng giáo dục nhà trường là tạo nên một môi trường khuyến khích học tập, giúp học sinh phát triển tri thức tiên tiến và kỹ năng xã hội, trở thành thế hệ Alpha thành công, những nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai. Văn hóa trường học của chúng tôi bao gồm sự phát triển nhân cách và các giá trị thúc đẩy khả năng lãnh đạo, sự tự tin, sự tôn trọng và tính chính trực.

Tại HTS, học sinh sẽ được chào đón, được chấp nhận sự tương đồng và cả sự khác biệt, được tôn trọng và yêu thương, được chuẩn bị để đạt được thành công vượt bậc. Nơi đây, học sinh sẽ có điều kiện phát triển không ngừng nhờ vào chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên và được trải nghiệm chương trình học tập tiên tiến. Chúng tôi coi thành công của từng học sinh chính là thành công của HTS.

Hội đồng giáo dục của HTS luôn đồng hành để hỗ trợ học sinh phát huy tốt nhất những kiến thức và năng lực cần thiết trong cuộc sống. HTS coi trọng niềm tự hào, sự xuất sắc và cá tính riêng của từng học sinh. Chúng tôi luôn sẵn sàng cộng tác với Quý vị để phát triển trải nghiệm học tập xuất sắc nhất cho các em.

Cảm ơn Quý vị đã chọn HTS là trường cho con mình. Chúng tôi khuyến khích bạn nói chuyện và vui lòng đặt câu hỏi với những nhân viên tận tâm của chúng tôi về nhà trường. Chúng tôi tự hào về trường học của mình và luôn sẵn sàng giúp bạn đưa ra quyết định quan trọng này.

Tôi vô cùng vui mừng chào đón Quý vị đến với HTS và mời Quý vị tham quan trường. Nơi đây Quý vị sẽ tìm thấy một không gian học tập với chất lượng vượt trội hoàn hảo.

Hãy đến và cùng trải nghiệm môi trường mang đến Kết quả phát triển vượt bậc của chúng tôi!

Trân trọng,

Janny Bui