Cơ Sở Vật Chất

Trường Hà Nội Toronto có diện tích lên đến 1,2 ha tại đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy. Thiết kế của trường dựa trên những tiêu chí cốt lõi để hỗ trợ triết lý học tập toàn diện – một môi trường đô thị xanh, bền vững, một cộng đồng học tập cởi mở và hỗ trợ, phản ánh các giá trị cộng đồng và giá trị văn hóa. Khuôn viên trường được thiết kế gần gũi với tự nhiên, rộng rãi và thoáng mát nhằm nâng cao trải nghiệm học tập.

1

Lớp học

Lớp học

Là một ngôi trường tập trung phát triển bộ kỹ năng của thế kỷ 21, HTS bố trí lớp học nhằm thúc đẩy sự hợp tác giữa các học sinh. Không gian học tập được thiết kế tiện lợi và có tính ứng dụng cao, với nội thất đáp ứng nhu cầu linh hoạt của các tiết học và có thể điều chỉnh dễ dàng.

Lớp học có vách ngăn
Lớp học điển hình
2

Phòng học chức năng

Phòng học chức năng

Với nhiều phòng học chức năng như phòng STEM, phòng Thí nghiệm Khoa học, phòng Công nghệ thực phẩm, phòng Nghệ thuật, Khán phòng, Phòng Gym, bể bơi trong nhà, không gian thể thao trong nhà và ngoài trời, học sinh HTS được tạo điều kiện học tập hiệu quả, kết hợp lý thuyết và thực hành.

Phòng Mỹ thuật
Trung tâm Nghệ thuật
Phòng Nghiên cứu Thực phẩm
Phòng Đa năng
Phòng Nghiên cứu Khoa học
Bể bơi Bốn mùa
Phòng học Nhảy
Phòng học Nhạc
Phòng Tối
3

Không gian sinh hoạt chung

Không gian sinh hoạt chung

Các không gian sinh hoạt chung tại trường Hà Nội Toronto được thiết kế nhằm thúc đẩy sự kết nối và tương tác, khuyến khích giao lưu và nâng cao khả năng ngôn ngữ trong giao tiếp của học sinh ở mọi lứa tuổi. Các em cũng có những không gian thuận lợi để trao đổi và làm việc theo từng nhóm nhỏ hoặc cho từng cá nhân khi cần thiết.

Sảnh chính
Quầy Café
Khu vực Triển lãm sản phẩm
Thư viện
Căn tin
Khán phòng
4

Khu vui chơi trong nhà và ngoài trời

Khu vui chơi trong nhà và ngoài trời

HTS có đa dạng khu vực vui chơi trong nhà và ngoài trời được trang bị đầy đủ, an toàn, phù hợp với từng lứa tuổi và mục đích sử dụng giúp học sinh phát triển toàn diện. Các hoạt động tại khu vui chơi được tổ chức nhằm củng cố sự tự tin, nâng cao thể chất, rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề và phát triển tính sáng tạo cho học sinh.

 

Sân bóng đá
Sân bóng rổ ngoài trời
Sân cầu lông ngoài trời
Sân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhà (Tiểu học)
Sân chơi trong nhà (Trung học)
Đường chạy bộ