Chương trình Tích hợp toàn phần Ontario
icon-btn

Chương trình Tích hợp Toàn phần Ontario

Chương trình Tích hợp Toàn phần Ontario là chương trình đầu tiên tại Hà Nội giúp học sinh đạt được tấm Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông Ontario (OSSD) ngay tại Việt Nam. Học sinh sẽ được học tập theo Chương trình Ontario ngay từ Lớp 1 đến hết Lớp 12. Đặc biệt, trong năm học Lớp 11 toàn bộ học sinh hệ Quốc tế sẽ có chuyến tham quan học tập kết hợp trao đổi văn hóa kéo dài hai tuần tại Toronto, đồng thời hoàn thành bài kiểm tra đọc viết Trung học Phổ thông Ontario (OSSLT). Đây cũng là cơ hội để học sinh được trải nghiệm văn hoá – giao lưu tình cảm cùng trường kết nghĩa Lynn-Rose tại đất nước Canada.

Các môn học được giảng dạy theo sách giáo khoa của Bộ Giáo dục Ontario, bởi đội ngũ giáo viên quốc tế đạt chuẩn và tuân thủ khung Chương trình của bang Ontario. Môn học STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) và môn Công nghệ thông tin không chỉ được tích hợp ở nhiều bộ môn và nhiều cấp học, mà còn được coi như những môn học riêng biệt, nhằm nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đềtư duy phản biện, sáng tạo và hợp tác.

Sau khi học sinh của Chương trình Tích hợp Toàn phần Ontario đã hoàn thành đủ các môn học để thi lấy tín chỉ cần thiết và đạt điều kiện tốt nghiệp, các em sẽ có nhiều lựa chọn du học bậc đại học tại Canada hoặc tại bất kỳ quốc gia nào với tấm bằng OSSD được công nhận trên toàn cầu.

Mỗi tuần, học sinh Việt Nam của Chương trình Tích hợp Toàn phần Ontario sẽ học 10 tiết tiếng Việt; học sinh quốc tế của Chương trình Quốc tế Ontario sẽ học 5 tiết tiếng Việt.

Chương trình Quốc tế Ontario

Chương trình Quốc tế Ontario cung cấp những môn học mở rộng nhằm giúp học sinh quốc tế tại HTS tăng thêm kiến thức, tiếp xúc với ngôn ngữ và trải nghiệm văn hóa của Việt Nam.

Giờ học bổ trợ và hoạt động ngoại khóa chuyên biệt được phát triển dựa trên kiến thức cốt lõi của giáo trình Ontario. Học sinh quốc tế cũng có thể tham gia thêm hoạt động ngoại khóa cùng học sinh Việt Nam. Hơn nữa, các em sẽ có cơ hội được hòa mình vào văn hóa và khám phá ngôn ngữ của Việt Nam thông qua Chương trình Tiếng Việt bổ trợ (VAL) của HTS.

*Lưu ý: Học sinh Việt Nam trong chương trình Tích hợp Toàn phần Ontario được yêu cầu học những môn học theo quy định của Bộ GD & ĐT Việt Nam tương ứng với từng khối.

icon-btn
icon-btn
Ngôi trường Canada đích thực

Trường học Hà Nội Toronto tập trung vào kết quả giáo dục chất lượng cao nhất