Về Chúng Tôi
Về Chúng Tôi

Giới thiệu

Về Chúng Tôi
Về Chúng Tôi

Kết nối

Trường Hà Nội Toronto tự hào là trường thành viên trong mạng lưới của tổ chức giáo dục quốc tế International Schools Partnership (ISP). ISP có gần 60 trường thành viên tại 15 quốc gia thuộc 7 khu vực trên thế giới bao gồm Châu Âu, Mexico & Trung Mỹ, Trung Đông, Nam Mỹ, Mỹ & Canada, Malaysia và Việt Nam & Thái Lan. ISP nổi tiếng trong cộng đồng giáo dục toàn thế giới về chất lượng, uy tín và những khát vọng lớn, với mạng lưới trường thành viên liên tục phát triển và nguồn tài nguyên tri thức tổng hợp toàn cầu.

 

Kết nối
Kết nối với mạng lưới giáo dục toàn cầu

Kế hoạch học tập

Để đảm bảo mỗi học sinh đều nhận được chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế, HTS tâm huyết thiết kế kế hoạch học tập được cá nhân hóa, ưu tiên phát triển kiến thức và kỹ năng xã hội. Tại đây, chất lượng giáo dục xuất sắc và sự đối xử công bằng là những yếu tố quan trọng góp phần rèn luyện nhân cách học sinh. Từ đó, học sinh có thể trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm và thành công.

Kế hoạch học tập
Cá nhân hóa chương trình giáo dục cho từng học sinh

Nền tảng sự nghiệp

Tại HTS, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng một môi trường học tập nơi học sinh được hỗ trợ tối ưu để phát huy tiềm năng cá nhân. Chúng tôi giúp học sinh xây dựng các phẩm chất tốt đẹp như: sự tôn trọng, năng lực nhận thức quốc tế, khả năng lãnh đạo, sự tự tin và tính chính trực. Những phẩm chất này đem đến cho học sinh cơ hội phát triển và thành công hơn trong học tập và cuộc sống.

Nền tảng sự nghiệp
Trang bị học nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp suốt đời

Cơ hội phát triển

HTS kết nghĩa với trường Lynn-Rose tại Mississauga (thuộc bang Ontario, Canada), cùng hợp tác chặt chẽ để phát triển thành công. Chúng tôi xây dựng chương trình và lộ trình học tập dẫn đến một tương lai toàn cầu rộng mở cho những học sinh tài năng với nhiều khát vọng và đam mê.

Lynn-Rose là trường tư thục IB World School được thành lập từ năm 1997 tại Mississauga, Ontario. Nhà trường cung cấp đầy đủ chương trình giảng dạy Ontario và chương trình IB cho học sinh từ bậc Mẫu giáo đến hết Lớp 12.

Cơ hội phát triển
Con đường và cánh cổng cho những học sinh tài năng, có khát vọng quốc tế