Trang chủ | Tuyển sinh

Khởi đầu hành trình tới Canada và xa hơn!

Trường Hà Nội Toronto- Ngôi trường Canada đích thực

Trang chủ | Tuyển sinh

Nơi khởi đầu cho những khát vọng tới Canada và xa hơn!

HTS mang tầm nhìn quốc tế và hội nhập, chào đón học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi rất vinh dự khi được Quý vị tin tưởng lựa chọn và gửi gắm con mình tại ngồi trường tuyệt vời này. Ngôi trường của sự lựa chọn

 

Về Trường Hà Nội Toronto

Trường Hà Nội Toronto (HTS) là trường đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội cung cấp Chương trình  Tích hợp  và Chương trình Tích hợp toàn phần từ cấp Tiểu học đến hết cấp Trung học phổ thông theo Chương trình Giáo dục nổi tiếng của bang Ontario, Canada.

HTS chú trọng vào việc tạo môi trường học tập giúp học sinh chủ động khám phá, tiếp cận STEM và phát triển bộ kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21. Đây là những hành trang giúp học sinh ứng tuyển thành công vào các trường đại học trên toàn thế giới và đặc biệt tại Canada – đất nước nổi tiếng với nhiều trường xếp thứ hạng cao, học phí hợp lí và các cơ hội định cư rộng mở.

Chương trình Tích hợp Toàn phần Ontario tại HTS là chương trình đầu tiên tại Hà Nội giúp học sinh đạt Bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông bang Ontario (OSSD). Chương trình được thực hiện thông qua việc phối hợp giảng dạy với trường kết nghĩa Lynn-Rose tại bang Ontario, Canada.

Chương trình Tích hợp Ontario là sự kết hợp giữa chương trình giáo dục của bang Ontario và chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (MOET).

HTS toạ lạc trên đường Hoàng Minh Giám, vị trí “vàng” của quận Cầu Giấy, nơi tập trung nhiều khu văn phòng và chung cư cao cấp, các trung tâm thương mại và công trình tiện ích bậc nhất Hà Nội.

HTS – Sự lựa chọn hàng đầu

Trường Hà Nội Toronto mang đến chương trình giáo dục chất lượng cao với phương pháp học tập sáng tạo và năng động.

Chương trình Quốc tế hàng đầu thế giới

Trường kết nghĩa Lynn-Rose tại Toronto

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao

Cơ sở vật chất hiện đại

Thành viên của mạng lưới giáo dục toàn cầu

Kết quả phát triển vượt bậc

Quy trình Tuyển sinh

Hãy tham khảo hướng dẫn về quy trình đăng ký xét tuyển của HTS dưới đây. Vui lòng bấm vào mỗi hình để biết thêm thông tin.

Biểu phí

Để biết thêm thông tin về học phí và các chi phí khác, vui lòng nhấp vào nút bên dưới để xem đầy đủ thông tin chi tiết.

Cơ sở vật chất chuẩn Quốc tế

Học sinh HTS được học tập trong 1 môi trường chất lượng quốc tế với những cơ sở vật chất tiên tiến phục vụ các nhu cầu riêng biệt như: khán phòng, phòng thực hành âm nhạc và biểu diễn hiện đại dành cho các chương trình nghệ thuật; thiết bị thể thao trong nhà và ngoài trời, vườn sân thượng, phòng gym, phòng tập yoga và hồ bơi trong nhà cho các hoạt động thể chất nâng cao sức khoẻ; phòng thí nghiệm công nghệ thực phẩm, phòng CNTT, phòng thí nghiệm khoa học, phòng STEM với trang thiết bị hiện đại nhất giúp phát triển bộ kỹ năng của thế kỷ 21. 

Câu hỏi thường gặp

TUYỂN SINH

HỌC THUẬT

HTS

Năm học của HTS bắt đầu vào giữa tháng Tám và kết thúc vào giữa tháng Sáu. Học sinh có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào trong năm học.
 • Học sinh Chương trình Tích hợp Ontario có thể dễ dàng chuyển sang hệ thống trường công lập/tư thục Việt Nam do đây là chương trình giáo dục tích hợp giữa chương trình của bang Ontario và Bộ GD&ĐT Việt Nam.
 • Học sinh Chương trình Quốc tế Ontario cũng có thể chuyển sang trường công lập/tư thục tùy thuộc vào yêu cầu đầu vào của trường tiếp nhận và trình độ tiếng Việt của học sinh. Một số trường có thể yêu cầu học sinh làm bài kiểm tra trình độ tiếng Việt.
 • Học sinh muốn chuyển sang một trường quốc tế khác hoặc một trường tại Canada, nhà trường sẽ cấp bảng điểm, học bạ và hỗ trợ học sinh nhập học tại trường mới.
 • Ontario là bang đông dân nhất và có ảnh hưởng nhất tại Canada. Ontario cũng là địa điểm thu hút nhiều sinh viên quốc tế hơn tất cả các bang khác cộng lại.
 • Ontario luôn đạt thành tích trong top đầu về các môn Đọc, Toán và Khoa học so với các khu vực khác ở Canada và trên toàn thế giới.
 • Chương trình giảng dạy của bang Ontario mang tính thích ứng và linh hoạt cao, tập trung vào việc phát triển kỹ năng của thế kỷ 21. Thông qua phương pháp tiếp cận lấy học sinh làm trung tâm, lồng ghép các môn STEM, chương trình Ontario chuẩn bị cho học sinh trở thành những công dân với tư duy phản biện tích cực và tầm nhìn quốc tế.
 • Tốt nghiệp chương trình Ontario, học sinh sẽ được cấp Bằng TN THPT Ontario (OSSD), một trong những bằng TN THPT được đánh giá cao nhất trên thế giới.

Chất lượng giáo dục xuất sắc

Canada được công nhận về chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Các trường đại học Canada được đánh giá là nằm trong top những trường tốt nhất trên thế giới với danh tiếng, chất lượng học thuật và các chương trình nghiên cứu xuất sắc. Có 2 trường đại học của Canada nằm trong top 40 trường đại học trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới năm 2020.

Một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới 

Canada 8 năm liên tục nằm trong bảng xếp hạng của Liên Hợp Quốc là một trong những nơi tốt nhất đáng sống trên thế giới. Người dân Canada và cả sinh viên quốc tế được đảm bảo nhiều quyền tự do và tôn trọng. Canada cũng là một đất nước ổn định, yên bình với tỷ lệ tội phạm thấp.

Chi phí giáo dục hợp lý 

Canada được biết đến là nơi có học phí bậc đại học thấp nhất trong số các quốc gia sử dụng tiếng Anh bản ngữ. Bạn sẽ luôn có những lựa chọn giáo dục phù hợp với ngân sách của mình.

Tỷ lệ việc làm cao 

Sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại Canada có rất nhiều cơ hội việc làm. Hơn 90% sinh viên Canada có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Người nhập cư được chào đón 

Canada rất nỗ lực trong việc thu hút người nhập cư kể từ những năm 1980 để bổ sung lực lượng lao động và tăng trưởng kinh tế. Theo kế hoạch, các giai đoạn nhập cư của Chính phủ Canada cho giai đoạn 2021-2023 do Cơ quan Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) phát hành, Canada đặt mục tiêu chào đón 401.000 cư dân mới vào năm 2021, 411.000 vào năm 2022 và 421.000 vào năm 2023.

 

(Nguồn: https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/news/notices/supplementary-immigration-levels-2021-2023.html)

 • Tại HTS, tất cả học sinh đều học tập bằng ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Học sinh quốc tế có thể chọn học ngoại ngữ là tiếng Việt.
 • Bắt đầu từ năm học 2023-2024, nhà trường dự kiến sẽ mở thêm các lớp tiếng Pháp dành cho học sinh từ lớp 4 trở lên của Chương trình Quốc tế để chuẩn bị cho việc học tập và sinh sống tại Canada.
Đối với những học sinh có trình độ tiếng Anh chưa đạt điều kiện trong bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào hoặc các học sinh được giáo viên yêu cầu, HTS cung cấp chương trình EAL để phát triển bốn kỹ năng tiếng Anh cốt lõi (nói, nghe, đọc, viết) giúp các em hoàn thành tốt chương trình học. Chương trình EAL có tính phí, bao gồm hai buổi ngoài giờ học và một buổi trên lớp mỗi tuần.
Học sinh HTS có thể được giao bài tập về nhà thường xuyên trong tuần dựa theo cấp học, mục tiêu học tập và nội dung học tập trên lớp. Thời gian cho bài tập về nhà hàng tuần có thể dao động từ 2 đến 10 tiếng tùy theo từng cấp học.

Mạng lưới toàn cầu: HTS là một trường thành viên của International Schools Partnership (ISP), tổ chức giáo dục toàn cầu có trụ sở tại Anh Quốc bao gồm gần 60 trường học tại 15 quốc gia trên thế giới. Là thành viên của ISP, HTS được tiếp cận nguồn học liệu và tham gia các sự kiện trên toàn thế giới, được hỗ trợ bởi đội ngũ học thuật toàn cầu của ISP để có tầm nhìn quốc tế cho học sinh.


Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông Ontario (OSSD) nổi tiếng thế giới ngay tại Việt Nam: HTS hợp tác với trường kết nghĩa Lynn-Rose tại Ontario, Canada mang đến chương trình giáo dục Canada đích thực. Tại HTS, học sinh được theo học chương trình Ontario để đạt được Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario (OSSD) danh giá ngay tại Việt Nam. HTS giúp các em có nền tảng học vấn và trình độ ngang hàng với các học sinh tại Canada và Mỹ.


Con đường dẫn tới các trường đại học hàng đầu của Canada và Mỹ: Với chất lượng giảng dạy xuất sắc và các tiêu chuẩn học thuật nghiêm ngặt, bằng OSSD được các trường đại học trên thế giới công nhận, mang lợi thế cạnh tranh tương tự như các văn bằng quốc tế khác (IB, A-levels, AP), đặc biệt tại các trường đại học tại Canada và Mỹ.


Giá trị học thuật & văn hóa Canada: Là trường học mang đến nền Giáo dục Canada đích thực, HTS xây dựng môi trường học tập và cung cấp các tài liệu cần thiết giúp học sinh trải nghiệm giá trị học thuật và văn hoá của Canada. Để làm được điều này, HTS hợp tác với trường Lynn-Rose tại Canada để xây dựng các phương pháp giảng dạy, chương trình học và hoạt động trải nghiệm văn hóa. Học sinh Chương trình Quốc tế vào năm lớp 11 sẽ có cơ hội tham gia chuyến tham quan học tập và trao đổi văn hoá kéo dài 2 tuần tại Ontario, Canada.


Cá nhân hóa kế hoạch học tập: Thông qua việc cung cấp các môn học lấy tín chỉ, tập trung vào thành tích học tập, cùng các mối quan hệ hợp tác chiến lược với các trường đại học và chương trình học tập được cá nhân hóa, HTS tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh lựa chọn được chuyên ngành theo đúng mong muốn. Chúng tôi tự hào khi có thể đồng hành cùng các gia đình đưa ra lộ trình học tập giúp học sinh đạt được mục tiêu của mình.

 • Đội ngũ giáo viên của HTS bao gồm các thầy cô có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình và tận tâm với sự nghiệp dạy học. Chúng tôi giúp học sinh xây dựng mục tiêu học tập ý nghĩa, phù hợp với các chương trình giảng dạy tại nhà trường. HTS theo dõi từng bước phát triển của học sinh để đạt được thành công trong tương lai.
 • Đội ngũ lãnh đạo (SLT) của trường bao gồm Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng, Trưởng bộ môn và nhân sự chủ chốt của ISP. Chúng tôi phối hợp chặt chẽ để xây dựng các chính sách phù hợp với tầm nhìn, sứ mệnh của tổ chức và phục vụ nhu cầu của học sinh và gia đình. Chúng tôi lựa chọn và tổng hợp các nguồn lực, đưa tầm nhìn của HTS trở thành hiện thực bằng cách hợp tác với các đối tác toàn cầu.
 • Giáo viên nước ngoài là các giáo viên quốc tế, chủ yếu đến từ Canada và Mỹ, được đào tạo giảng dạy Chương trình Ontario chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • Giáo viên Việt Nam là những giáo viên xuất sắc với kinh nghiệm giảng dạy phù hợp trong môi trường quốc tế.
   
Để đáp ứng các sở thích và năng khiếu khác nhau của học sinh, HTS có các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa đa dạng như: Câu lạc bộ Thể thao, Câu lạc bộ nghệ thuật, Hợp xướng & Ban nhạc; Bơi lội, Cờ vua, Bóng rổ, Bóng đá, Nghệ thuật & Thủ công... Việc đăng ký tham gia câu lạc bộ là tự nguyện. Một số câu lạc bộ có thể phải trả phí.

Tìm hiểu trường Hà Nội Toronto

Ngôi Trường Canada đích thực