HTSERS THỬ THÁCH LÀM DIỄN GIẢ CÙNG TEDHTS

27/03/2024 8:00 chiều Hanoi Toronto School

Sự kiện TEDHTS sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại trường Hà Nội Toronto bởi chính các HTSers!
Tất cả các bạn học sinh trường Hà Nội Toronto đều có thể đăng ký để có cơ hội trở thành 1 trong những diễn giả trẻ của chương trình. Chủ đề của sự kiện lần này là: “TAKING CARE OF OUR WORLD”.

Tham gia chương trình, các diễn giả trẻ tài năng sẽ được:
👉 Chia sẻ ý tưởng, quan điểm của mình xoay quanh chủ đề và truyền cảm húng đến mọi người xung quanh.
👉 Rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông, tư duy phản biện, phân tích, tổng hợp và các khả năng Tiếng Anh khác.
👉 Được hỗ trợ bởi các mentors trong việc chuẩn bị bài nói của mình.

BTC sẽ chọn ra những cá nhân có ý tưởng độc đáo, sáng tạo và thú vị nhất để trở thành diễn giả cho chương trình TEDHTS.

Đăng ký tham gia để trở thành diễn giả trẻ của chương trình TEDHTS ngay tại đây: https://forms.office.com/r/Mg0tKg7AEv
⚠️ Hạn chót đăng ký: 12/04/2024