NHÂN ĐÔI CƠ HỘI SỞ HỮU BẰNG TÚ TÀI QUỐC TẾ OSSD CANADA DANH GIÁ TẠI TRƯỜNG HÀ NỘI TORONTO

05/05/2024 10:00 sáng Hanoi Toronto School

Trường Hà Nội Toronto tự hào thông báo chương trình tích hợp Ontario (OIP) của trường trong năm học tới 2024-2025 sẽ mang đến cho học sinh cơ hội nhận bằng tú tài quốc tế OSSD Canada bên cạnh bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam.

📣 Đây là 1 bước tiến vượt bậc, khẳng định cam kết của nhà trường trong việc mang đến trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho học sinh Việt Nam.

👉 Chương trình tích hợp Ontario (OIP) với bằng tú tài quốc tế OSSD Canada mang lại cho học sinh:

☑️ Mở rộng cánh cửa du học: OSSD được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, giúp học sinh dễ dàng tiếp cận các trường đại học danh tiếng tại Canada, Mỹ, Úc, châu u và nhiều quốc gia khác.
☑️ Giáo dục phát triển toàn diện: Chương trình tích hợp Ontario (OIP) chú trọng phát triển các kỹ năng học thuật, tư duy phản biện, sáng tạo và kỹ năng mềm, trang bị cho học sinh hành trang vững chắc cho tương lai.
☑️ Môi trường học tập quốc tế: Học sinh được học tập trong môi trường đa văn hóa, giao lưu với giáo viên bản ngữ và bạn bè quốc tế đến từ hơn 15 quốc gia toàn cầu, nâng cao khả năng tiếng Anh và hiểu biết văn hóa.

Trường Hà Nội Toronto – Nơi ươm mầm những ước mơ vươn tầm thế giới! 🌎