KHI NHỮNG DIỄN GIẢ NHỎ BƯỚC CHÂN LÊN SÂN KHẤU LỚN

14/05/2024 8:00 chiều Hanoi Toronto School

Trường Hà Nội Toronto xin trân trọng thông báo HTS Talks sẽ chính thức diễn ra vào lúc 9-11 giờ sáng thứ 7, ngày 18/05/2024!

Chương trình không chỉ là một sự kiện đặc biệt của trường Hà Nội Toronto mà còn là một cơ hội tuyệt vời để các HTSers được làm việc cùng những mentors là thầy cô giáo trong trường. Tại đây, các em sẽ được hướng dẫn nghiên cứu đề tài, luyện tập kỹ năng nói trước đám đông và trở thành những diễn giả tự tin.

Đây là một hoạt động thường xuyên diễn ra tại trường với mục tiêu giúp các học sinh phát triển toàn diện về kiến thức lẫn kỹ năng mềm. Việc tham gia HTS Talks không chỉ giúp các em nâng cao khả năng thuyết trình mà còn mang lại cơ hội để các em thể hiện sự sáng tạo và đam mê của mình trước khán giả rộng lớn.

Nhà trường rất mong các bậc phụ huynh và gia đình đến tham dự, ủng hộ và động viên các diễn giả nhỏ của HTS. Sự hiện diện của các ba mẹ sẽ là nguồn động lực lớn lao để các em thêm tự tin và tỏa sáng trên sân khấu.

Hẹn gặp lại các ba mẹ và gia đình vào Thứ 7, ngày 18/05/2024!