MÙA HÈ BÙNG NỔ CÙNG MAPLE LEAVES SUMMER CAMP 2024

23/05/2024 2:06 chiều Hanoi Toronto School

Hè này, hãy để trường Hà Nội Toronto biến mùa hè của con trở nên thật bùng nổ và đáng nhớ với chương trình Maple Leaves Summer Camp 2024!

👉 Đăng ký ngay: https://event.hanoitorontoschool.edu.vn/sc24-vn

Đến với trại hè HTS, các bé sẽ được:

🔥 Tham gia các lớp học tiếng Anh, toán học, khoa học, nghệ thuật và kỹ năng sống bổ ích, giúp con phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng.
🔥 Tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí ngoài trời, rèn luyện sức khỏe và tinh thần đồng đội, giúp con mạnh mẽ, tự tin và năng động hơn.
🔥 Tham gia các chuyến tham quan dã ngoại, khám phá những địa điểm thú vị, mở rộng tầm nhìn và khơi dậy niềm đam mê học tập và khám phá.
🔥 Gặp gỡ và giao lưu với bạn bè mới từ khắp nơi trên thế giới, giúp con rèn luyện kỹ năng giao tiếp và hòa nhập.
🔥 Rèn luyện sự tự tin, độc lập và khả năng thích nghi trong môi trường mới, giúp con trưởng thành và bản lĩnh hơn.
🔥 Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và cơ sở vật chất hiện đại, trường Hà Nội Toronto cam kết mang đến cho các bé một mùa hè an toàn, vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Maple Leaves Summer Camp 2024 – Nơi khơi dậy niềm đam mê học tập và khám phá!