HTS’ GOT TALENT 2024 – CHUNG KẾT BÙNG NỔ, TÀI NĂNG TỎA SÁNG!

24/05/2024 3:22 chiều Hanoi Toronto School

Hành trình đầy cảm xúc của những nghệ sĩ nhí đã chính thức khép lại vòng bán kết và chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để bước vào đêm chung kết HTS’ Got Talent 2024.

Trên sân khấu rực rỡ ánh đèn, các bạn học sinh đã cháy hết mình với những màn trình diễn đầy ấn tượng, từ âm nhạc da diết, tiếng hát vang dội đến những điệu nhảy uyển chuyển, những màn ảo thuật đầy bí ẩn. Mỗi tiết mục đều mang đậm dấu ấn cá nhân, thể hiện sự sáng tạo, nỗ lực và nhiệt huyết của các em.

Các em đã vượt qua những nỗi lo sợ, rụt rè, dám bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để tỏa sáng trên sân khấu. Mỗi ánh mắt dõi theo, mỗi tràng vỗ tay cổ vũ đều là động lực to lớn để các em tự tin thể hiện tài năng của mình.

Dù lọt vào vòng chung kết hay không, tất cả các thí sinh của HTS’ Got Talent 2024 đều là những người chiến thắng. Các em đã chiến thắng chính mình, chiến thắng nỗi sợ hãi và chiến thắng thử thách.

HTS’ Got Talent 2024 không chỉ là một cuộc thi tài năng, mà còn là nơi các em học sinh được rèn luyện bản lĩnh, được khám phá tiềm năng và được tỏa sáng. Hành trình của các em đã truyền cảm hứng cho thầy cô, cha mẹ và tất cả những ai yêu mến chương trình.

Đêm chung kết HTS’ Got Talent 2024 hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn bao giờ hết với những màn trình diễn đỉnh cao và những khoảnh khắc đầy cảm xúc. Hãy cùng chung tay cổ vũ cho các thí sinh tài năng của chúng ta!

Hẹn gặp lại các em vào Thứ 2 (07/06/2024)! Quý phụ huynh vui lòng xem ảnh dưới comment để xem danh sách thí sinh lọt vào đêm chung kết!