[HTS on press – VTV24] NHEN NHÓM ĐAM MÊ, LAN TỎA Ý THỨC TRONG CỘNG ĐỒNG TRƯỜNG HÀ NỘI TORONTO

25/05/2024 8:00 chiều Hanoi Toronto School

Chương trình HTS Talks do trường Hà Nội Toronto tổ chức vừa qua đã nhận được sự ủng hộ và phản hồi vô cùng tích cực và rộng rãi từ cộng đồng và các phương tiện thông tin đại chúng.

HTS Talks là một trong những hoạt động ngoại khóa nổi bật tại trường Hà Nội Toronto, nơi các em học sinh có cơ hội chia sẻ quan điểm, ý tưởng và đam mê của mình về các chủ đề đa dạng như môi trường, giáo dục, văn hóa, xã hội,…

Chương trình không chỉ giúp các em rèn luyện kỹ năng thuyết trình, giao tiếp tự tin mà còn khơi dậy niềm đam mê học tập, lan tỏa ý thức trách nhiệm cộng đồng và khơi gợi những suy tư, trăn trở về những vấn đề thiết thực của cuộc sống.

Thầy Hiệu phó John Slipachenko chia sẻ: “Đây chỉ là 1 trong nhiều hoạt động nhà trường mong muốn các con học sinh có cơ hội thể hiện quan điểm đến chăm lo cho môi trường và cộng đồng. Đồng thời cũng là 1 bước đi tích cực để xây dựng 1 thế hệ trẻ tương lai có trí tuệ và tinh thần cống hiến cho xã hội.”

Bên cạnh HTS Talks, trường Hà Nội Toronto còn tổ chức rất nhiều hoạt động sau giờ học bổ ích khác như CLB STEM, CLB m nhạc, CLB Thể thao,… giúp học sinh phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tế.

Với môi trường giáo dục hiện đại, đội ngũ giáo viên tâm huyết và các chương trình ngoại khóa đa dạng, trường Hà Nội Toronto cam kết mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập và rèn luyện tốt nhất để các em tự tin bước vào tương lai.

Hãy cùng theo dõi HTS Talks để khám phá những ý tưởng sáng tạo và đầy cảm hứng từ các em học sinh tài năng của trường Hà Nội Toronto!