NƠI SỰ SÁNG TẠO KHÔNG CÒN BIÊN GIỚI

24/04/2024 8:00 chiều Hanoi Toronto School

Trong không gian tràn ngập khát khao vươn đến cái mới của Makerspace (Xưởng sáng chế), trí tưởng tượng của các HTSers bay cao và những vật dụng hằng ngày được biến thành những sáng chế không thể ngờ đến.

Hãy thử tưởng tượng: một chiếc đèn được tạo ra từ nước, hay là máy cắt tóc và hàng loạt những loại đồ chơi nhỏ khác!

Đây là minh chứng cho những tiềm năng không giới hạn của sự tìm tòi, khám phá thực tế xung quanh mỗi nhà khoa học nhỏ tuổi. Điều kì diệu sẽ xảy ra khi sự tò mò gặp những đôi tay khéo léo.

Trong Makerspace (Xưởng sáng chế) mang nhãn hiệu trường Hà Nội Toronto, học sinh không chỉ tạo ra, các bạn còn tái định nghĩa những điều có thể, tự mình đi tìm những con đường khác nhau mà không bị giới hạn bởi sự “không thể”.

Chào mừng các nhà khoa học nhỏ đến với Makerspace, nơi sự sáng tạo không còn biên giới!