[Hỏi ngay chuyên gia] “Dấu chân carbon” – hiểu để hành động!

15/03/2024 8:00 chiều Hanoi Toronto School

Trong chuỗi chương trình ILOS-Scientists dành riêng cho các trường học thuộc mạng lưới toàn cầu của tập đoàn giáo dục ISP, chương trình webinar đưa những câu hỏi của các nhà khoa học nhỏ tuổi đến trực tiếp với những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực carbon footprint.

Diễn giả Adam Levy – Tiến sĩ đại học Oxford chuyên ngành Vật lý khí quyển đã mang lại 1 cái nhìn dễ hiểu và dễ hình dung hơn với các bạn học sinh. Tiến sĩ chia sẻ, mục tiêu cuộc sống của ông là có thể khiến khán giả đại chúng hiểu và nắm bắt được những khái niệm khoa học phức tạp và truyền bá chúng sâu, rộng, sớm và hiệu quả.

Chuỗi hoạt động này được thực hiện thường xuyên và liên tục trong mỗi năm học, các bạn học sinh có cơ hội tiếp cận trực tiếp với những chuyên gia đầu ngành của thế giới từ khi còn học trên ghế nhà trường. Chương trình không chỉ dừng lại ở “trao đổi kiến thức 1 chiều”, toàn bộ hội thảo, học sinh có thể tự do đưa ra câu hỏi của mình, khiến chương trình trở nên gần gũi như 1 buổi gặp gỡ và trao đổi.