HTS SPORTS DAY 2024 – TÔN VINH SỰ ĐOÀN KẾT, TÌNH ĐỒNG ĐỘI VÀ NHỮNG NIỀM VUI TRONG THỂ THAO

25/04/2024 8:00 chiều Hanoi Toronto School

Thể thao có sức mạnh biển đối vô cùng to lớn. Tin tưởng vào điều đó, trường Hà Nội Toronto đã tổ chức Sports Day 2024 thường niên, nơi học sinh và giáo viên cùng nhau tận hưởng niềm đam mê “rực lửa” của thể thao, tinh thần đoàn kết và niềm vui trong sự vận động thể chất.

Sports Day không chỉ là sự cạnh tranh lành mạnh trong thể thao, ngày hội còn tạo ra không khí đoàn kết bao trùm các lớp học, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, phản xạ cơ thể của học sinh. Mỗi bước chân vào sân bóng là 1 bài học vô giá về sự cộng tác giữa đồng đội, kỹ năng giao tiếp hiệu quả chỉ bằng ngôn ngữ cơ thể và tầm quan trọng của việc tập thể hướng về cùng 1 mục tiêu chung.

Mỗi hoạt động không chỉ đơn giản là 1 trò chơi. Ngày hội còn là ngày những mối quan hệ giữa học sinh được tạo ra và bện chặt, những tiếng cười vang trong mỗi cuộc đua, hay cảm giác thành tựu khi cống hiến hết mình. Sports Day 2024 không chỉ là 1 sự kiện, đây còn là dịp để tôn vinh sự gắn kết của cộng đồng trường Hà Nội Toronto.

Thông qua ngày hội này, HTS khuyến khích “phá bỏ” giới hạn của từng lớp học, đưa các bạn học sinh ra ngoài, chơi thể thao và tương tác với bạn bè. Lớp học ngày thường trở thành lớp học cuộc sống, xây dựng kỹ năng cần thiết để thành công cả trong và ngoài sân chơi. Ngoài ra, Sports Day cũng hỗ trợ cải thiện và bồi dưỡng tình yêu việc rèn luyện sức khoẻ thể chất cho từng HTSers!

Mời các ba mẹ và các bạn học sinh cùng xem lại những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của các HTSers trong Sports Day 2024 vừa qua!

Full album ảnh: https://hanoitorontoschool.edu.vn/gallery/sports-day-2024/