DIỄN TẬP NHIỆT HUYẾT CÙNG NHỮNG DIỄN VIÊN KỊCH NGHỆ ‘SẮP CHUYÊN’

03/04/2024 8:00 chiều Hanoi Toronto School

Đội ngũ diễn viên, đạo diễn sân khấu ‘sắp chuyên’ của CLB Kịch nghệ trường Hà Nội Toronto cùng cô Nadia đã có những buổi diễn tập đầy cố gắng. Các nghệ sĩ được chia thành 2 nhóm, và thể hiện tài năng của mình trên và dưới sân khấu.

Ở 1 phía, chúng ta có những nhà đạo diễn, thiết kế sân khấu đang chăm chỉ làm việc, chú ý, tỉ mỉ xây dựng, sắp xếp sân khấu và chuẩn bị cho buổi biểu diễn trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Từ việc lựa chọn phông nền cho phù hợp đến việc sử dụng, cất đặt đạo cụ sao cho phù hợp với tầm với, tầm cất của diễn viên, những đạo diễn nhỏ tuổi nhưng ‘tâm nghề nghiệp’ đã được nuôi dưỡng phát triển từng ngày.

Cũng trong lúc đó, các diễn viên kịch nghệ có thời gian chìm đắm trong cảm xúc của vai diễn được giao, thảo luận cùng giáo viên và với đồng nghiệp của mình vô cùng sôi nổi để tìm hiểu tận nguồn gốc rễ lý do cho hành động, hành vi của nhân vật của mình, cũng như làm thế nào để biểu đạt được những điều ấy trên sân khấu. Cùng với mỗi một cuộc thảo luận ấy, các HTSers đang khám phá không chỉ về chiều sâu nhân vật, mà còn là độ sâu trong việc đọc hiểu kịch bản và cảm xúc con người.

Sự cống hiến và đam mê của học sinh được dẫn dắt 1 cách khéo léo và tài năng bởi cô Nadia, CLB Kịch nghệ không chỉ giúp học sinh mài dũa kỹ năng diễn xuất của mình mà còn bồi dưỡng khả năng giao tiếp, làm việc nhóm, thấu cảm và sức sáng tạo. Các bậc phụ huynh hãy cùng nhà trường dõi theo những bước tiến trong tương lai của đoàn kịch nghệ ‘sắp chuyên’ mang tên HTS này nhé!