CƠM CON NẤU CÓ NGON KHÔNG BỐ MẸ ƠI?

28/03/2024 8:00 chiều Hanoi Toronto School

1 trong những điều đặc biệt nhất tại trường Hà Nội Toronto mà bất kỳ phụ huynh hay học sinh nào tới sẽ không thể quên, chính là căn phòng Food Tech tràn ngập hương vị thức ăn mỗi ngày!

Việc học thường đi đôi với hành và ở HTS thì còn đi kèm thức ăn nữa! Và tuyệt vời hơn nữa là thức ăn chính các bạn học sinh tự tay chế biến.

Chính vì vậy, không chỉ được học nấu ăn trong giờ học chính, khung giờ hoạt động sau giờ học, CLB Nấu ăn là 1 trong những CLB ‘hot’ nhất trong trường!

Ai mà cưỡng lại được mùi bánh nướng, mùi trứng, xúc xích rán?
Rồi mỗi ngày lễ tới, CLB lại tràn ngập thức ăn đặc trưng của mỗi mùa lễ hội, và của mỗi nền văn hóa của các quốc gia trên thế giới này!

Cùng CLB Nấu ăn, trường Hà Nội Toronto tin rằng mỗi bạn học sinh đều được trang bị những kỹ năng sống cơ bản và ai cũng có thể tự tay nấu 1 bữa cơm cùng gia đình mình!