“Cả cuộc đời người phụ nữ là một thiên lịch sử về những yêu thương.”

08/03/2024 8:00 chiều Hanoi Toronto School

♥️ Yêu thương đi cùng tri thức

Ở HTS, học sinh chào mừng những ngày lễ hội không chỉ bằng những lời nói. Ở lớp 3GO, các bạn còn được học về lịch sử của ngày lễ, được khám phá những người phụ nữ đã truyền cảm hứng cho chính cô giáo của mình cũng như bản thân các bạn.

Các bạn được học cách tự mình suy nghĩ và tự tay làm ra những món quà vô cùng đặc biệt dành tặng những người phụ nữ xung quanh mình!

Đó là những vouchers kèm những lời hứa, những hành động đi kèm đảm bảo của chính các bạn dành tặng “người phụ nữ trong đời mình”!

“Con hứa sẽ sang ăn sớm hơn!”; “Đấm lưng 100 lần cho mẹ”; “Ôm chị hai mười cái ôm”; “Voucher tặng mẹ 1 cái ôm”; “Voucher bóp chân cho mẹ”; “Voucher vô thời hạn ôm mẹ thật chặt”; …

Tại lớp 2GI, các bạn học sinh tận dụng việc thực hành nặn gốm, và vẽ gốm, mang chính công sức, sản phẩm học tập gửi gắm cùng tình yêu của mình tới mẹ.

Hành lang trường mỗi giờ ra chơi là những nhóm bạn học sinh, tự tay làm kẹo hạnh phúc mang đi tặng “những người phụ nữ của HTS”.

Tất cả, tất cả những yêu thương các bạn đem tặng, được cùng nhau nhen nhóm tại ngôi trường này.

♥️ Yêu thương gắn liền hành động

Ngày này đâu chỉ là ngày các bạn học sinh “được” gửi lời chúc, ngày này còn là ngày những người đàn ông của HTS trân trọng từng cô giáo, từng nhân viên bên cạnh mình.

Hôm nay, chiếc xe đẩy đưa quà được thầy Hiệu trưởng Lee và thầy Hiệu phó John đưa tới từng lớp học, từng văn phòng, gửi tặng và chúc mừng các cô giáo, các nhân viên đang ngày giờ cống hiến hết mình.

Những nụ cười, những tiếng trầm trồ, những tràng vỗ tay, … tựu về đây, ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3!

Happy Women’s Day, from Hanoi Toronto School with love!