THƯ GỬI ĐẠI GIA ĐÌNH CỦA “TRUYỀN TRƯỞNG” HÀ NỘI TORONTO ĐẦU XUÂN 2024

10/02/2024 12:01 sáng Hanoi Toronto School

“Kính chào đại gia đình trường Hà Nội Toronto,

Tôi mong bức thư này đến với mọi người trong sự hân hoan và sức khỏe tràn đầy khi chúng ta đang tiến gần hơn với dịp Tết Nguyên Đán. Nhân dịp tất cả chúng ta đang cùng nhau đón chờ một mùa Tết đến xuân về, tôi xin gửi đến tất cả thành viên trong đại gia đình HTS lời chúc trân trọng và nồng ấm nhất.

Tết Nguyên Đán đánh dấu sự đổi mới, sự phản tư và niềm vui hạnh phúc. Đây là thời điểm để các gia đình, cũng như là cả cộng đồng ngồi lại với nhau để nhìn lại những thành công chúng ta đã đạt được trong năm vừa qua và chuẩn bị cho các cơ hội năm mới sẽ mang đến. Khi mọi người cùng người thân và gia đình của mình ngồi với nhau đón dịp lễ đặc biệt này, tôi tin rằng trong mỗi ngôi nhà sẽ tràn ngập niềm vui, tình yêu và sự hân hoan.

Nhân dịp này, tôi muốn dành một ít thời gian để trân trọng sự đa dạng về mặt văn hoá đang kết nối cộng đồng chúng ta. Những giá trị như gia đình, sự tôn trọng và tầm quan trọng của cộng đồng là những giá trị vượt không gian và thời gian. Chúng ta thường xuyên đề cập đến chủ đề gia đình ở trường Hà Nội Toronto. Chúng ta áp dụng những bài học về gia đình thông qua việc kết nối với các đại gia đình khác, cũng như là trong sự tận tâm của chúng ta khi đem đến cho các em học sinh những cơ hội học tập thú vị và bổ ích, trong một môi trường tràn ngập đam mê và sự tự tin. Tôi mong dịp Tết này sẽ là một dịp để chúng ta thiết chặt hơn mối quan hệ đặc biệt và độc nhất này.

Năm Giáp Thìn là một năm được đánh dấu bởi sức sống, sức khoẻ và tài lộc. Đồng thời, năm con Rồng được cho là đem lại nhiều thành công và năng lượng tích cực. Tôi chúc các học sinh, phụ huynh, giáo viên, nhân viên cũng như là các gia đình của cộng đồng Hà Nội Toronto an khang, thịnh vượng và thành công. Khi mỗi chúng ta tiến đến trước những khởi đầu mới, hãy luôn giữ trong mình các phẩm chất của Rồng: Trí thông minh, tham vọng, và chí hướng, và tôi biết rằng mỗi gia đình thuộc cộng đồng HTS sẽ tìm được niềm vui trong học tập, sức mạnh trong sự đoàn kết và sự thành công trong các mục tiêu mới.

Tôi khuyến khích mỗi thành viên trong tập thể trường Hà Nội Toronto sẽ đón nhận những giá trị và phong tục truyền thống giúp tạo nên sự diệu kì của ngày Tết. Dù thông qua những đồ trang trí, những món ăn truyền thống hay là những trò chơi dân gian, tôi chúc mọi người một mùa Tết Nguyên Đán tràn ngập niềm vui, sự hạnh phúc và một lời hứa hướng tới tương lai tươi sáng và thịnh vượng.

Hà Nội, Xuân Giáp Thìn 2024

Thầy Lee Chalkly