TET FAIR 2024 – ÔM TRỌN “CHIẾC” TẾT CỔ TRUYỀN VIỆT NAM!
TET FAIR 2024 – ÔM TRỌN “CHIẾC” TẾT CỔ TRUYỀN VIỆT NAM!

TET FAIR 2024 – ÔM TRỌN “CHIẾC” TẾT CỔ TRUYỀN VIỆT NAM!

TET FAIR 2024 – ÔM TRỌN “CHIẾC” TẾT CỔ TRUYỀN VIỆT NAM!

02/02/2024 1:54 chiều Hanoi Toronto School

Bạn đã sẵn sàng tham gia sự kiện được mong đợi nhất mùa xuân này chưa? Tết Fair 2024 đang đến rất gần rồi! Hãy cùng đắm chìm vào không khí mùa lễ hội Tết truyền thống đất Việt, kéo 18 quốc gia trên mảnh đất Hà Nội Toronto lại gần nhau hơn, và cùng nhau sẻ chia với cộng đồng xung quanh.

⏰ Thời gian: 9 – 12 giờ sáng, Thứ Bảy, 20.1.2024

📍 Địa điểm: Trường Hà Nội Toronto, phố Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội

🔗 Link đăng ký tham gia: https://forms.office.com/r/3QB2V4k619

Tết Fair 2024 được mở cửa đón tất cả học sinh trong và ngoài trường. Đây là cơ hội tuyệt vời để cộng đồng trường thể hiện sức sáng tạo của chúng ta. Cơ hội khám phá các khu vực ẩm thực, hoạt động và trò chơi truyền thống dân gian, tất cả được “vẽ nên” trên bức tranh phong phú về phong tục và tập quán từ nhiều đời xưa trên đất Việt Nam.

Để cùng sẻ chia với cộng đồng xung quanh mình, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có thể mang theo quần áo cũ, sách và đồ chơi phù hợp để đóng góp cho quỹ từ thiện của trường Hà Nội Toronto, hỗ trợ trẻ em khó khăn.

Ngoài ra, các bố mẹ đừng bỏ lỡ buổi hội thảo về “Tư duy khởi nghiệp cho trẻ” – phản ánh tinh thần của Tết Fair 2024. Buổi hội thảo này sẽ mang lại những thông tin quan trọng cho những phụ huynh quan tâm đến việc nuôi dưỡng tư duy khởi nghiệp cho con cái mình.

Hãy cùng đến và trải nghiệm những truyền thống phong tục phong phú của Tết Việt và cùng hướng đến cộng đồng quanh ta!

See you there!

Sắp diễn ra