LẤP LÁNH TIẾNG CƯỜI TRONG BUỔI DIỄN “CHASING CHRISTMAS” 2023
LẤP LÁNH TIẾNG CƯỜI TRONG BUỔI DIỄN “CHASING CHRISTMAS” 2023

LẤP LÁNH TIẾNG CƯỜI TRONG BUỔI DIỄN “CHASING CHRISTMAS” 2023

LẤP LÁNH TIẾNG CƯỜI TRONG BUỔI DIỄN “CHASING CHRISTMAS” 2023

15/12/2023 8:00 chiều Hanoi Toronto School

Rạng ngời hơn bao giờ hết, những tiếng ca trong “Chasing Christmas” vừa qua đã thực sự chạm đến trái tim của mỗi người lắng nghe, để rồi lắng đọng lại sau đó là niềm hạnh phúc và tự hào sâu sắc về những em học sinh tài năng và những người giáo viên tận tâm tại Hanoi Toronto School.

Học sinh không chỉ là những người tham gia biểu diễn, mà còn là những nghệ sĩ tài năng đã dày công chuẩn bị cùng giáo viên xuyên suốt các bài học trong suốt 4 tháng vừa qua. Những sự cố gắng và tâm huyết ấy đã tạo nên những phút giây đặc biệt trong buổi diễn, để lại những kỷ niệm rực rỡ mà ấm áp trong lòng mỗi chúng ta.

Những người nghệ sĩ nhỏ tuổi đến từ “mảnh đất” HTS đã thể hiện không chỉ là sự chuyên nghiệp khi sử dụng nhiều loại nhạc cụ khác nhau, mà còn là khi đối mặt với những bài hát có mức độ yêu cầu cao trong âm nhạc. Các em không ngại thách thức bản thân mình, để tạo nên một bức tranh nghệ thuật “có tiếng” độc đáo và đầy ấn tượng.

Trong ngôi trường với nền tảng các em học sinh đến từ 18 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, cùng với “Chasing Christmas”, HTS đã cùng “thắt sợi dây” kết nối trong cộng đồng đa quốc tịch này. HTSers Việt Nam được trải nghiệm không khí đón lễ hội quốc tế, và HTSers Quốc tế lại được chia sẻ niềm vui mùa Giáng sinh xa quê nhà. “Chasing Christmas” đã không còn chỉ là một buổi biểu diễn hoà nhạc thông thường, “Chasing Christmas” đã phần nào trở thành 1 trải nghiệm giao lưu văn hoá, nơi mỗi người tham gia có thêm cơ hội khám và hiểu biết về sự đa dạng của thế giới này.

Cùng đồng hành với nhau, các nghệ sĩ nhỏ cùng các giáo viên của HTS đã “hát lên” một khung cảnh lễ Giáng sinh với vô vàn cảm xúc và ý nghĩa. Hanoi Toronto School xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và yêu thương của quý phụ huynh!

Buổi lễ Giáng sinh tại Hanoi Toronto School năm 2023 xin được khép lại tại đây.

We wish you a merry Christmas and a happy new year! 🎄🎁

Xem toàn bộ album ảnh TẠI ĐÂY.

Sắp diễn ra