[HTS on Press] – VTV1: GIÁO DỤC NÉT ĐẸP VĂN HOÁ TẾT CỔ TRUYỀN VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG HÀ NỘI TORONTO

10/02/2024 8:11 chiều Hanoi Toronto School

Hội chợ Tết 2024 tại HTS năm nay không chỉ là 1 dịp lễ hội mà đã trả thành 1 hoạt động giáo dục thông qua trải nghiệm thường niên hấp dẫn đối với các em học sinh đến từ hơn 15 quốc gia. Từ việc hiểu về phong tục tập quán cổ truyền đến việc tham gia vào các hoạt động gây quỹ đầy ý nghĩa, đến với hội chợ, các bạn học sinh đã được đắm mình vào bức tranh văn hoá đặc sắc của Việt Nam.

Đây cũng chính là 1 trong những điểm thu hút Kênh truyền hình Quốc gia VTV1 đến với Chợ Tết 2024 tại trường Hà Nội Toronto. Trường rất vui khi được ghi nhận trong cách tiếp cận độc đáo trong việc thúc đẩy sự hiểu biết văn hoá và khuyến khích các giá trị truyền thống trong thế hệ trẻ và quốc tế tại HTS.

Trường Hà Nội Toronto xin chân thành cảm ơn các phụ huynh, học sinh, giáo viên và cán bộ nhân viên đã tận tuỵ đóng góp khiến hội chợ Tết 2024 trở thành 1 sự kiện lớn và khó quên. Hãy cùng cảm nhận lại không khí vui tươi, sôi động và ấm áp của Tet Fair 2024 qua tin ngắn của đài VTV1!