NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN CÁC GIÁO VIÊN MỚI CỦA HTS
NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN CÁC GIÁO VIÊN MỚI CỦA HTS

NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN CÁC GIÁO VIÊN MỚI CỦA HTS

NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN CÁC GIÁO VIÊN MỚI CỦA HTS

26/04/2023 11:27 sáng

🎉 NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN CÁC GIÁO VIÊN MỚI CỦA Hanoi Toronto School (Ngày 1)
📅 Một năm học mới bắt đầu với nhiều háo hức, mong chờ nhưng cũng không kém phần hồi hộp, thách thức dành cho các giáo viên tại trường HTS.

👨‍🏫 Nhằm mục đích hỗ trợ cho các thầy cô, nhà trường đã thực hiện chương trình bồi dưỡng 2 ngày để giúp các thầy cô làm quen với không gian mới, môi trường mới và những mối quan hệ mới.

Chương trình không chỉ gói gọn trong khuôn khổ các chuyên đề về dạy và học, nhưng còn cung cấp thông tin về quy trình và các thủ tục cơ bản nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy.

👩‍💻 Việc hỗ trợ các thầy cô là HTS đang gián tiếp hỗ trợ cho quá trình học tập của các em học sinh.

🏫 Ban lãnh đạo cùng đội ngũ giáo viên rất phấn khởi và mong được chào đón các bạn học sinh đến với một năm học mới đầy niềm vui, đầy trải nghiệm tại HTS – Ngôi trường Canada đích thực. Hãy cùng xem những hình ảnh từ ngày bồi dưỡng đầu tiên tại #HTS dưới đây.

“CHÚNG TÔI ĐÃ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN !” (Ngày 2)

🧡 .. là những lời thổ lộ của các thầy cô giáo sau 2 ngày bồi dưỡng & đào tạo tại Hanoi Toronto School – HTS. Đội ngũ giáo viên rất mong chờ được chào đón các bạn học sinh đến với năm học mới đầy hứng khởi.

👐 Với tinh thần cởi mở của đội ngũ lãnh đạo, cũng như sự nhiệt tình từ tập thể của nhà trường đã tạo nên những khoảnh khắc kết nối vô cùng đáng nhớ.

📸 Hãy cùng xem những hình ảnh từ ngày bồi dưỡng thứ 2 tại #HTS dưới đây.

Sắp diễn ra