CHÚC MỪNG CÔ VÂN ANH – NHÂN VIÊN Y TẾ XUẤT SẮC NHẤT QUẬN CẦU GIẤY!
CHÚC MỪNG CÔ VÂN ANH – NHÂN VIÊN Y TẾ XUẤT SẮC NHẤT QUẬN CẦU GIẤY!

CHÚC MỪNG CÔ VÂN ANH – NHÂN VIÊN Y TẾ XUẤT SẮC NHẤT QUẬN CẦU GIẤY!

CHÚC MỪNG CÔ VÂN ANH – NHÂN VIÊN Y TẾ XUẤT SẮC NHẤT QUẬN CẦU GIẤY!

07/12/2023 2:04 chiều Hanoi Toronto School

Trong Hội nghị tổng kết hoạt động y tế – chữ thập đỏ trường học năm học 2022-2023, Trường liên cấp Hà Nội Toronto (HTS) vô cùng vui mừng nhận tin Cô Trương Thị Vân Anh – Nhân viên y tế của trường, đã xuất sắc đoạt giải thưởng Nhân viên Y tế xuất sắc nhất Quận Cầu Giấy.

Buổi lễ còn là dịp để khen ngợi HTS, một ngôi trường mới đi vào hoạt động nhưng đã đạt được những thành tựu đáng kể trong việc triển khai công tác Y tế trường học trong năm học 2022-2023. HTS không chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn cơ bản mà còn được đánh giá cao và vinh dự nhận giải thưởng từ Quận Cầu Giấy.

Trong Hội nghị, Trường Hà Nội Toronto rất vui mừng khi được vinh danh trong công tác Y tế trường học, an toàn, an ninh trường học, cũng như công tác truyền thông giáo dục sức khoẻ. HTS không chỉ là một điển hình xuất sắc về việc đáp ứng những tiêu chuẩn quốc gia mà còn là một hình mẫu tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế. Thành tựu này là minh chứng cho cam kết của HTS đối với chất lượng giáo dục-đào tạo và công tác y tế.

Sau khi nhận giải thưởng, Cô Vân Anh chia sẻ, “Mặc dù là trường mới đi vào năm thứ 2 hoạt động, nhưng HTS đã rất vinh dự được nhận giải thưởng này của Quận Cầu Giấy. Bản thân tôi là nhân viên y tế trong một môi trường quốc tế như Hanoi Toronto là một việc khá áp lực thời điểm bắt đầu. Đặc biệt trong mảng giao tiếp với học sinh khi các bạn đến từ 15 quốc gia trên toàn thế giới, giao tiếp Tiếng Anh và những từ ngữ chuyên môn tôi cũng phải lựa chọn để phù hợp với lứa tuổi để các bạn có thể hiểu rõ về thể trạng của mình. Chính vì vậy, tôi đã luôn cố gắng trau dồi, học hỏi, cả về ngôn ngữ cũng như cách sử dụng ngôn ngữ chuyên môn cho phù hợp với đối tượng học sinh.”

Cô cũng bày tỏ sự may mắn khi nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ Ban Giám hiệu nhà trường, Phụ huynh và cả các bạn học sinh. Cô Vân Anh gửi lời cảm ơn đặc biệt tới cô Janny – Hiệu trưởng sáng lập tại HTS đã luôn đồng hành cùng cô trong suốt chặng đường vừa qua. Cô nhấn mạnh, “xây dựng nên Phòng Y tế xuất sắc của Quận Cầu Giấy ngày hôm nay là một niềm tự hào lớn của Hanoi Toronto School.”

Chúc mừng Cô Trương Thị Vân Anh và Trường Hà Nội Toronto – nơi nuôi dưỡng nhiệt thành học hỏi và đổi mới trong giáo dục! 🏆🎉