[20.07.2022] Chào đón các giáo viên mới gia nhập mái nhà HTS

26/04/2023 11:23 sáng

🌱 Xin chào mừng các giáo viên Tiểu học & Trung học cơ sở gia nhập vào đại gia đình HTS. Đội ngũ học thuật đều rất háo hức được gặp các em học sinh vào năm học mới!

Tại #HTS, đội ngũ giáo viên được yêu cầu phải trải qua số lượng giờ tập huấn nhất định, đảm bảo việc thấu hiểu triết lý và tính thiết thực của việc học tập hiệu quả, cũng như việc áp dụng kiến thức và kỹ năng để giúp học sinh đạt được Kết quả phát triển vượt bậc.

Hanoi Toronto School – HTS đã lựa chọn kỹ lưỡng đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và kỹ năng phong phú về giảng dạy. Đội ngũ của chúng tôi cam kết nâng cao chất lượng học tập cho học sinh, phát triển chuyên môn cho giáo viên và tạo ra các trường học hàng đầu.