Thông Điệp Từ Ban Giám Hiệu

Thông điệp từ Hiệu trưởng

Thông Điệp Từ Ban Giám Hiệu
Thông Điệp Từ Ban Giám Hiệu Thông Điệp Từ Ban Giám Hiệu
Giáo sư Roderick Crouch
Hiệu trưởng Điều hành
Quản lý khối học thuật (Khu vực Việt Nam & Thái Lan)

Thông điệp từ Hiệu trưởng

Chào mừng đến với Trường Hà Nội Toronto – trường học đầu tiên tại Hà Nội cung cấp chương trình giáo dục Canada và liên kết trực tiếp với các cơ hội học tập tại Canada!

Tầm nhìn của chúng tôi chính là “tôn vinh năng lực toàn cầu của học sinh, khơi dậy khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, lãnh đạo và tự tin trong việc điều hành trên bối cảnh thế giới đang thay đổi liên tục”. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi luôn xây dựng trên tôn chỉ tạo ra môi trường học tập giúp học sinh phát triển cả về mặt học thuật lẫn xã hội, phát triển kỹ năng và đem lại nhiều cơ hội để học sinh có thể trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai. Trường Hà Nội Toronto tôn trọng việc xây dựng nhân cách và các giá trị để hướng tới sự tự tin, sự tôn trọng, lòng nhân ái, kiến thức, tính chính trực và khả năng lãnh đạo.

Là một trường học, chúng tôi tin rằng giáo dục tốt nhất là thông qua mối liên kết mạnh mẽ giữa nhà trường và gia đình, do đó, trường học sẽ hợp tác chặt chẽ với phụ huynh để tối đa hóa mọi sự hỗ trợ, giúp học sinh bộc lộ phẩm chất cá nhân và vận dụng các kiến thức học thuật tốt nhất có thể.

HTS là một trường trực thuộc tổ chức International Schools Partnership (ISP), một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới. Thông qua ISP, học sinh còn có cơ hội tham gia vào các sự kiện, cuộc thi và chương trình trao đổi quốc tế. Với tôn chỉ “Amazing Learning” (Kết quả phát triển vượt bậc) được áp dụng hàng ngày, các trường học của ISP liên tục nỗ lực trở thành những ngôi trường lý tưởng dành cho các phụ huynh, dù họ ở đâu trên thế giới.

Cảm ơn quý vị đã quan tâm đến HTS như một ngôi trường cho con của mình. Chúng tôi khuyến khích quý vị đến thăm trường, gặp gỡ với cán bộ nhân viên và đội ngũ học thuật, tham quan các cơ sở vật chất tuyệt vời giúp tối ưu hóa quá trình học tập, tìm hiểu các cơ hội giúp con em của quý phụ huynh có thể vươn tới thành công.

Chào mừng đến với HTS!

Dr. Roderick Crouch

Thông Điệp Từ Ban Giám Hiệu
Thông Điệp Từ Ban Giám Hiệu Thông Điệp Từ Ban Giám Hiệu
Cô Bùi T. Minh Nga
Hiệu trưởng sáng lập
Thạc sĩ Quản lý Giáo dục Cử nhân Sư Phạm Ngoại Ngữ

Thông điệp từ Hiệu trưởng sáng lập

Chào mừng đến với Trường Hà Nội Toronto! Thay mặt cho HTS – một trường thành viên của Tổ chức giáo dục International Schools Partnership (ISP) – tôi xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất đến các Quý vị và các em học sinh!

Mục tiêu của HTS và Hội đồng giáo dục nhà trường là tạo nên một môi trường khuyến khích học tập, giúp học sinh phát triển tri thức tiên tiến và kỹ năng xã hội, trở thành thế hệ Alpha thành công, những nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai. Văn hóa trường học của chúng tôi bao gồm sự phát triển nhân cách và các giá trị thúc đẩy khả năng lãnh đạo, sự tự tin, sự tôn trọng và tính chính trực.

Tại HTS, học sinh sẽ được chào đón, được chấp nhận sự tương đồng và cả sự khác biệt, được tôn trọng và yêu thương, được chuẩn bị để đạt được thành công vượt bậc. Nơi đây, học sinh sẽ có điều kiện phát triển không ngừng nhờ vào chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên và được trải nghiệm chương trình học tập tiên tiến. Chúng tôi coi thành công của từng học sinh chính là thành công của HTS.

Hội đồng giáo dục của HTS luôn đồng hành để hỗ trợ học sinh phát huy tốt nhất những kiến thức và năng lực cần thiết trong cuộc sống. HTS coi trọng niềm tự hào, sự xuất sắc và cá tính riêng của từng học sinh. Chúng tôi luôn sẵn sàng cộng tác với Quý vị để phát triển trải nghiệm học tập xuất sắc nhất cho các em.

Cảm ơn Quý vị đã chọn HTS là trường cho con mình. Chúng tôi khuyến khích bạn nói chuyện và vui lòng đặt câu hỏi với những nhân viên tận tâm của chúng tôi về nhà trường. Chúng tôi tự hào về trường học của mình và luôn sẵn sàng giúp bạn đưa ra quyết định quan trọng này.

Tôi vô cùng vui mừng chào đón Quý vị đến với HTS và mời Quý vị tham quan trường. Nơi đây Quý vị sẽ tìm thấy một không gian học tập với chất lượng vượt trội hoàn hảo.

Hãy đến và cùng trải nghiệm môi trường mang đến Kết quả phát triển vượt bậc của chúng tôi!

Trân trọng,