Trang chủ | Thông điệp từ Ban Giám hiệu

Giới thiệu

Trang chủ | Thông điệp từ Ban Giám hiệu

Giới thiệu

Thông điệp từ Hiệu trưởng

 

Chào mừng đến với Trường Hà Nội Toronto! Thay mặt cho HTS – một trường thành viên của Tổ chức giáo dục International Schools Partnership (ISP) – tôi xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất đến các Quý vị và các em học sinh! 

Mục tiêu của HTS và Hội đồng giáo dục nhà trường là tạo nên một môi trường khuyến khích học tập, giúp học sinh phát triển tri thức tiên tiến và kỹ năng xã hội, trở thành thế hệ Alpha thành công, những nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai. Văn hóa trường học của chúng tôi bao gồm sự phát triển nhân cách và các giá trị thúc đẩy khả năng lãnh đạo, sự tự tin, sự tôn trọng và tính chính trực.

Tại HTS, học sinh sẽ được chào đón, được chấp nhận sự tương đồng và cả sự khác biệt, được tôn trọng và yêu thương, được chuẩn bị để đạt được thành công vượt bậc. Nơi đây, học sinh sẽ có điều kiện phát triển không ngừng nhờ vào chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên và được trải nghiệm chương trình học tập tiên tiến. Chúng tôi coi thành công của từng học sinh chính là thành công của HTS.

Hội đồng giáo dục của HTS luôn đồng hành để hỗ trợ học sinh phát huy tốt nhất những kiến thức và năng lực cần thiết trong cuộc sống. HTS coi trọng niềm tự hào, sự xuất sắc và cá tính riêng của từng học sinh. Chúng tôi luôn sẵn sàng cộng tác với Quý vị để phát triển trải nghiệm học tập xuất sắc nhất cho các em.

Cảm ơn Quý vị đã chọn HTS là trường cho con mình. Chúng tôi khuyến khích bạn nói chuyện và vui lòng đặt câu hỏi với những nhân viên tận tâm của chúng tôi về nhà trường. Chúng tôi tự hào về trường học của mình và luôn sẵn sàng giúp bạn đưa ra quyết định quan trọng này.

Tôi vô cùng vui mừng chào đón Quý vị đến với HTS và mời Quý vị tham quan trường. Nơi đây Quý vị sẽ tìm thấy một không gian học tập với chất lượng vượt trội hoàn hảo. 

Hãy đến và cùng trải nghiệm môi trường mang đến Kết quả phát triển vượt bậc của chúng tôi!

Trân trọng,

Cô. Bùi T. Minh Nga
Hiệu trưởng sáng lập
Thạc sĩ Quản lý Giáo dục
Cử nhân Sư Phạm Ngoại Ngữ

Lời chào từ Phó Hiệu trưởng & Giám đốc Chương trình Quốc tế

Chào mừng Quý vị đến với Trường Hà Nội Toronto!

Tôi là John Slipachenko, Phó hiệu trưởng kiêm Giám đốc chương trình quốc tế tại Trường Hà Nội Toronto. Tôi rất vinh dự có cơ hội làm việc với các học sinh, phụ huynh, và nhân viên của HTS.

Là nhà giáo dục người Canada đã có thời gian cống hiến lâu dài cho sự phát triển giáo dục tại Việt Nam, tôi đang có rất nhiều hoài bão cùng với các đồng nghiệp tại HTS và các bậc cha mẹ, những người đồng hành cùng chúng tôi trong công tác giáo dục thế hệ trẻ.

Tại HTS, chúng tôi sẽ đem đến rất nhiều trải nghiệm thú vị, tác động tích cực đến sự phát triển và những tiến bộ vượt bậc của học sinh. Với tư cách là một nhà giáo dục và nhà quản lý có kinh nghiệm, tôi hân hạnh được đồng hành và mang đến cơ hội giáo dục độc đáo này cho cả học sinh quốc tế và học sinh Việt Nam.

Là Giám đốc Chương trình quốc tế, tôi chịu trách nhiệm phát triển và thiết kế giáo trình giảng dạy Chương trình Quốc tế và Tích hợp Ontario, đồng thời tạo điều kiện cho học sinh hội nhập với nền giáo dục Ontario. Với Chương trình Tích hợp, học sinh có thể lấy bằng Tốt nghiệp THPT Việt Nam và tín chỉ cho các môn học thuộc chương trình quốc tế. Với chương trình quốc tế Ontario, học sinh sẽ đạt được bằng tốt nghiệp Trung học Ontario (OSSD), cánh cửa dẫn đến các trường đại học danh tiếng trên thế giới!

Với tư cách là Phó Hiệu trưởng, mục tiêu chính của tôi là tạo nên một môi trường học tập an toàn, hỗ trợ và công bằng cho tất cả học sinh, nâng cao trải nghiệm học tập thông qua chất lượng giảng dạy xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và các hoạt động ngoại khóa đa dạng.

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc cá nhân hóa kế hoạch học tập cho từng học sinh, giúp các em tiến bộ, đạt được kết quả học tập như kì vọng và chinh phục đam mê của mình.

Nhà trường không chỉ chăm sóc và giáo dục học sinh, mà còn hợp tác với các tổ chức giáo dục Canada và đồng hành hỗ trợ phụ huynh giúp học sinh phát triển tối đa năng lực cá nhân. Vì vậy, chúng tôi mong muốn được phối hợp chặt chẽ với các Quý phụ huynh để tạo dựng nền tảng giáo dục tốt nhất cho trẻ.

Trân trọng,

Thầy John Slipachenko
Phó Hiệu trưởng & Giám đốc Chương trình Quốc tế
Thạc sĩ Khoa học Giáo dục (Quản lý giáo viên)
Thạc sĩ Giáo dục
(Nghiên cứu giáo dục)

Lời chào từ Phó Hiệu trưởng & Phụ trách Chương trình Tích hợp

Quý Phụ huynh và các em Học sinh thân mến,

Chào mừng Quý Phụ huynh và các em Học sinh đến với năm học 2022-2023 của trường HTS.

Xin tự giới thiệu, thầy là Đào Minh Việt, Phó Hiệu trưởng và Phụ trách Chương trình Tích hợp tại trường Hà Nội Toronto (HTS). Thầy mong sớm được gặp các em tại trường và hy vọng chúng ta sẽ có một năm học với những hoạt động thật vui và ý nghĩa cùng nhau. Thầy chắc chắn rằng trường Hà Nội Toronto là nơi mọi học sinh luôn được chào đón, được tôn trọng cũng như được trao cơ hội và thách thức để phát triển.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm công tác trong ngành giáo dục, thầy rất tự hào khi được tham gia xây dựng Chương trình Tích hợp của HTS. Chương trình được phát triển theo hướng cá nhân hóa phù hợp với từng học sinh – sử dụng phương pháp truy vấn. Các em sẽ được học 50% thời lượng bằng Tiếng Anh, được tham gia các môn học có tính thực tiễn cao như các bạn đồng trang lứa tại Canada. Hơn nữa, bên cạnh việc được học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, các em còn được tham gia các hoạt động thể thao và nghệ thuật đa dạng để đảm bảo sự phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần. Thầy tin rằng điều này rất quan trọng trong việc xây dựng nền tảng vững chắc và trao cho các em thêm nhiều lựa chọn trong tương lai. Cho dù sau này lựa chọn học tập và làm việc ở đâu, các em cũng đã được chuẩn bị tốt và sẵn sàng tỏa sáng.

Thầy cũng rất tự hào về đội ngũ giáo viên quốc tế và giáo viên Việt Nam chất lượng cao tại HTS. Các thầy cô luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất và giúp các em trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. Đây cũng là mục tiêu mà nhà trường, thầy cô và gia đình đều hướng đến. Mục tiêu này rõ ràng hơn bao giờ hết khi chúng ta thấy được thế giới ngày càng trở nên VUCAH (Volatile – Bất ổn, Uncertain – Không chắc chắn, Complex – Phức tạp, Ambiguous – Mơ hồ, Hyper-Connected – Siêu kết nối) như thế nào. Ngày nay, học sinh cần phải học tập để có thể thích ứng với một thế giới luôn biến động không ngừng và các vấn đề không thể đoán trước, làm những công việc chưa từng tồn tại và tận dụng được những cơ hội không phải ai cũng có thể nhìn ra.

Cuối cùng, xin được gửi lời đến Quý Phụ huynh. Xin hãy nhớ rằng sự đóng góp và ủng hộ của gia đình là điều kiện tiên quyết để đạt được thành công trong công cuộc giáo dục mỗi đứa trẻ. Thầy luôn khuyến khích Quý Phụ huynh và gia đình hợp tác với Nhà trường, cũng như tích cực tham gia vào các hoạt động học tập của các em. Mối quan hệ tích cực và bền chắc giữa Nhà trường và gia đình là cực kỳ quan trọng.

Xin chúc Quý Phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh một năm học thành công.

Trân trọng,

Thầy Đào Minh Việt
Phó Hiệu trưởng & Phụ trách Chương trình Việt Nam
Thạc sĩ Quản trị kinh doanh
Chứng chỉ Quản lý giáo dục

Tìm hiểu trường Hà Nội Toronto

Ngôi Trường Canada đích thực