Thông Điệp Từ Ban Giám Hiệu

Thông Điệp Từ Ban Giám Hiệu
Thông Điệp Từ Ban Giám Hiệu Thông Điệp Từ Ban Giám Hiệu
Cô Bùi T. Minh Nga
Hiệu trưởng sáng lập

Thông điệp từ Hiệu trưởng sáng lập

Chào mừng đến với Trường Hà Nội Toronto! Thay mặt cho HTS – một trường thành viên của Tổ chức giáo dục International Schools Partnership (ISP) – tôi xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất đến các Quý vị và các em học sinh!

Mục tiêu của HTS và Hội đồng giáo dục nhà trường là tạo nên một môi trường khuyến khích học tập, giúp học sinh phát triển tri thức tiên tiến và kỹ năng xã hội, trở thành thế hệ Alpha thành công, những nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai. Văn hóa trường học của chúng tôi bao gồm sự phát triển nhân cách và các giá trị thúc đẩy khả năng lãnh đạo, sự tự tin, sự tôn trọng và tính chính trực.

Tại HTS, học sinh sẽ được chào đón, được chấp nhận sự tương đồng và cả sự khác biệt, được tôn trọng và yêu thương, được chuẩn bị để đạt được thành công vượt bậc. Nơi đây, học sinh sẽ có điều kiện phát triển không ngừng nhờ vào chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên và được trải nghiệm chương trình học tập tiên tiến. Chúng tôi coi thành công của từng học sinh chính là thành công của HTS.

Hội đồng giáo dục của HTS luôn đồng hành để hỗ trợ học sinh phát huy tốt nhất những kiến thức và năng lực cần thiết trong cuộc sống. HTS coi trọng niềm tự hào, sự xuất sắc và cá tính riêng của từng học sinh. Chúng tôi luôn sẵn sàng cộng tác với Quý vị để phát triển trải nghiệm học tập xuất sắc nhất cho các em.

Cảm ơn Quý vị đã chọn HTS là trường cho con mình. Chúng tôi khuyến khích bạn nói chuyện và vui lòng đặt câu hỏi với những nhân viên tận tâm của chúng tôi về nhà trường. Chúng tôi tự hào về trường học của mình và luôn sẵn sàng giúp bạn đưa ra quyết định quan trọng này.

Tôi vô cùng vui mừng chào đón Quý vị đến với HTS và mời Quý vị tham quan trường. Nơi đây Quý vị sẽ tìm thấy một không gian học tập với chất lượng vượt trội hoàn hảo.

Hãy đến và cùng trải nghiệm môi trường mang đến Kết quả phát triển vượt bậc của chúng tôi!

Trân trọng,

Janny Bui