“Thế giới tuyệt vời”| Buổi biểu diễn văn nghệ cuối năm học 2022-2023

16/06/2023 4:26 chiều Hanoi Toronto School

⭐Buổi biểu diễn văn nghệ cuối năm – “Thế giới tuyệt vời”⭐

Vào ngày 16/6 vừa qua, Trường Hà Nội Toronto đã tổ chức thành công sự kiện cuối năm “Thế giới tuyệt vời”, với sự góp mặt đông đảo của Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể học sinh và Quý phụ huynh tại Khán phòng Trường Hà Nội Toronto. Buổi biểu diễn là cơ hội để các con được thể hiện tài năng và thế mạnh của mình, đồng thời, đề cao tính phối hợp, sáng tạo cũng như nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, vốn là những tôn chỉ của Chương trình Giáo dục Ontario, Canada.
Nhà trường xin gửi lời cảm ơn các con về những nỗ lực không ngừng nghỉ, cảm ơn ba mẹ đã đồng hành cùng con và Nhà trường trong suốt một năm học vừa qua, năm học đầu tiên tại Trường Hà Nội Toronto với thật nhiều hoạt động và kỷ niệm đáng nhớ ❤.
👉 Cùng xem lại một số hình ảnh tại sự kiện nhé!