Livestream Tập 02: “Những kỹ năng vàng của công dân toàn cầu thế kỷ 21”

26/04/2023 11:04 sáng

Song song với sự trưởng thành của thế hệ Alpha là sự bùng nổ của công nghệ thông tin, toàn cầu hóa và sự biến động không ngừng của thị trường lao động quốc tế. Để hội nhập, thích nghi và tiên phong trong tương lai, thế hệ Alpha cần nhanh chóng sở hữu những kỹ năng vàng của công dân toàn cầu thế kỷ 21.
Hãy cùng trò chuyện với các khách mời chuyên gia của trường Hà Nội Toronto để có thể được giải đáp những câu hỏi xoay quanh chủ đề “Những kỹ năng vàng của công dân toàn cầu thế kỷ 21”, như:
❓Công dân toàn cầu thế kỷ 21 cần có những kỹ năng gì để thành công?
❓Đâu là những kỹ năng quan trọng nhất? Học sinh Việt Nam đang có và đang thiếu kỹ năng nào?
❓Có những cách nào để nâng cao bộ kỹ năng của công dân toàn cầu thế kỷ 21 cho học sinh Việt Nam?

🌟Buổi tọa đàm cũng sẽ bật mí về chương trình học bổng chưa từng có tại HTS. Khán giả theo dõi tọa đàm cũng sẽ có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp và giao lưu với đội ngũ khách mời chuyên gia:

⭐️Cô Cao Phương Hà – Thạc sĩ chương trình MBA, Đại học Harvard.

Cố vấn tại Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam
Nguyên Tổng giám đốc tổ chức giáo dục Education First Việt Nam (EF)
⭐️Thầy John Slipachenko – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Chương trình Tích hợp Toàn phần trường Hà Nội Toronto (HTS)

Thạc sĩ Quản lý giáo dục và Thạc sĩ Nghiên cứu giáo dục tại Canada
Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành giáo dục ở Canada và Việt Nam
⭐️Thầy Đào Minh Việt – Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm Chương trình Bộ giáo dục & đào tạo Việt Nam trường Hà Nội Toronto (HTS)

Nguyên Phó hiệu trưởng trường Hà Nội Adelaide và nguyên Trưởng bộ môn Công dân toàn cầu (GCED) tại Vinschool
Hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và lãnh đạo tại nhiều Đại học và trường học tại Việt Nam
Kính mời phụ huynh và học sinh theo dõi livestream tại fanpage Hanoi Toronto School – HTS vào 20h00, 15/04 để tìm hiểu và chuẩn bị những kỹ năng cần thiết cho việc trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21.