THẢO LUẬN CÙNG HỌC SINH MẠNG LƯỚI ISP TOÀN CẦU VỀ THỰC PHẨM VÀ THỜI TRANG

09/05/2024 8:00 chiều Hanoi Toronto School

Trong buổi thảo luận của chương trình ISP Scientists vừa qua, học sinh trường Hà Nội Toronto đã tham gia chia sẻ thông tin và ý kiến về các module thuộc lĩnh vực thực phẩm và thời trang. HTSers đã tương tác với các bạn học sinh từ các trường khác trong mạng lưới ISP toàn cầu.

Việc tham gia vào các hoạt động như này mang lại nhiều lợi ích cho học sinh của trường Hà Nội Toronto. Tự hào là thành viên thuộc tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới ISP, học sinh được liên tục giao lưu và học hỏi từ các bạn bè quốc tế.

Qua mỗi buổi thảo luận này, học sinh được khuyến khích phát triển tư duy phản biện và khả năng làm việc nhóm, đồng thời mở rộng mối quan hệ và xây dựng cộng đồng học thuật đa văn hóa. Trường Hà Nội Toronto luôn cố gắng tiến bước trong việc chuẩn bị cho tương lai của học sinh trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa.