NUÔI DƯỠNG THẾ HỆ CÔNG DÂN TOÀN CẦU – NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI!

22/05/2024 3:11 chiều Hanoi Toronto School

Đăng ký tham gia buổi hội thảo trực tuyến May Parent Talks cùng các phụ huynh trực thuộc tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới ISP với Giáo sư Austin Wright – Chuyên gia Chính sách Công từ Đại học Chicago.

Tại đây, các phụ huynh sẽ có cơ hội khám phá cùng Giáo sư Austin:

⭐ Bí quyết bồi dưỡng thế hệ trẻ trở thành những nhà lãnh đạo tài năng, trách nhiệm, mang tư duy tiên tiến và sở hữu kỹ năng thích ứng linh hoạt.
⭐ Chiến lược định vị bản thân trên trường quốc tế thông qua chương trình học tập thực tế tập trung vào “Các mục tiêu phát triển bền vững của liên hiệp quốc” (SDGs).
⭐ Các đặt ra những câu hỏi quan trọng giúp trẻ và gia đình lựa chọn con đường học vấn và sự nghiệp phù hợp nhất.

⏰ Thời gian: 7h tối, 23/05/2024
📍 Link đăng ký: https://bit.ly/may-parent-talks-24

Đừng quên nắm bắt cơ hội tiếp cận kiến thức chuyên sâu từ chuyên gia hàng đầu ngay hôm nay!