LƯU GIỮ KỶ NIỆM – NHỮNG LÁ THƯ ĐẦY ẮP YÊU THƯƠNG CỦA LỚP 3GO

27/05/2024 8:00 chiều Hanoi Toronto School

Mỗi ngày đến trường với các bạn học sinh lớp 3GO là một hành trình khám phá và trải nghiệm đầy thú vị. Không chỉ được học tập những kiến thức mới mẻ, bổ ích, các con còn có cơ hội rèn luyện kỹ năng và phát triển bản thân một cách toàn diện.

Mới đây, trong giờ học Tiếng Việt cùng cô Hà Vũ, các bạn học sinh đã có một dự án học tập vô cùng đặc biệt. Với đề bài “Viết một bức thư gửi thầy cô giáo cũ để kể về việc mình học tập và rèn luyện ở trường Hà Nội – Toronto trong năm học lớp 3 này”, các con đã dồn hết tâm huyết để viết nên những lá thư đầy ắp cảm xúc.

Lần đầu tiên được ứng dụng viết thư điện tử, các con không khỏi bỡ ngỡ và có chút bối rối. Tuy nhiên, với sự hướng dẫn tận tình của cô giáo và sự nỗ lực của bản thân, các con đã hoàn thành xuất sắc bài tập của mình.

Mỗi lá thư là một câu chuyện riêng, là những lời tâm sự chân thành của các con về những gì đã trải qua trong một năm học đầy ý nghĩa, thể hiện sự trưởng thành và gắn bó của các con với ngôi trường Hà Nội Toronto.

Các con đã kể về những bài học thú vị, những hoạt động ngoại khóa bổ ích, những kỷ niệm đẹp bên thầy cô và bạn bè. Đặc biệt, các con còn “khoe” với thầy cô giáo cũ những điều hay, tuyệt vời được học tại trường Hà Nội Toronto trong năm lớp 3 vừa qua.

Dự án học tập này không chỉ giúp các con rèn luyện kỹ năng viết thư điện tử mà còn khơi gợi những cảm xúc đẹp về mái trường thân yêu và những người thầy cô giáo đã dìu dắt các con trong suốt quãng đường học tập.

Những lá thư điện tử đầy ắp yêu thương của các con đã được gửi đến các thầy cô giáo cũ. HTS tin chắc rằng, các thầy cô sẽ vô cùng xúc động và tự hào khi nhận được những lời chia sẻ chân thành của các con.