HTSERS KHÁM PHÁ THẾ GIỚI BÊN NGOÀI LỚP HỌC

31/05/2024 8:00 chiều Hanoi Toronto School

Trong chuyến đi lần này, các bạn học sinh lớp 3GO đã “vi vu” tới Lotte Mall và tham gia vào một loạt các hoạt động thể chất đầy hào hứng. Không chỉ đơn thuần là những trò chơi vui nhộn, mà qua đó các bạn nhỏ còn học được nhiều kỹ năng quan trọng và rèn luyện sức khỏe thể chất.

Điểm nhấn của chuyến đi chắc chắn là khu vực Aquarium tại Lotte Mall. Các HTSers đã có cơ hội khám phá thế giới biển kỳ thú, từ những chú cá đầy màu sắc đến những sinh vật biển độc đáo. Sự ngạc nhiên và thích thú hiện rõ trên khuôn mặt các bạn khi thấy tận mắt những gì mà trước đây chỉ thấy qua sách vở.

Học tập bên ngoài ranh giới lớp học không chỉ giúp các bạn tiếp thu kiến thức một cách chủ động và tự nhiên hơn mà còn mang lại những trải nghiệm thực tế quý báu, kích thích sự tò mò và đam mê khám phá. Việc học không chỉ diễn ra trong bốn bức tường của lớp học, mà cả thế giới rộng lớn ngoài kia đều là bài học vô giá cho các bạn học sinh.