HTSERS 5GI BÙNG NỔ NĂNG LƯỢNG TRONG GIỜ PE: TRẬN CHIẾN PHÁO ĐÀI BÓNG NÉM!

01/06/2024 8:00 chiều Hanoi Toronto School

Các HTSers khối lớp 5 đã tham gia vào một trò chơi đầy sáng tạo và thử thách – pháo đài & bóng ném! Các bạn học sinh được chia thành hai đội, mỗi đội sẽ tự tay xây dựng pháo đài của mình từ các vòng tròn và sau đó phải bảo vệ nó khỏi sự tấn công của đội đối phương.

Nhiệm vụ của đội còn lại là sử dụng bóng ném để làm sập pháo đài của đối phương. Trò chơi không chỉ đòi hỏi sự khéo léo trong việc ném bóng mà còn yêu cầu các “chiến binh nhỏ” phải phối hợp, lập chiến lược và bảo vệ thành quả của mình đến phút cuối cùng. Đội nào xây được nhiều hơn và bảo vệ được pháo đài của mình đến giây phút cuối cùng sẽ là đội giành chiến thắng!

Những tiếng cười giòn tan, những giây phút hồi hộp, và cả niềm vui khi bảo vệ thành công pháo đài đã tạo nên một tiết học PE đáng nhớ. Qua trò chơi này, các bạn học sinh không chỉ rèn luyện thể chất mà còn học được tinh thần đồng đội, sự sáng tạo và tư duy chiến thuật.

Bố mẹ hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc “toát mồ hôi” của các HTSers qua album ảnh dưới đây nhé!