HTS TALKS – DIỄN ĐÀN CHO NHỮNG TÂM HỒN SÁNG TẠO VÀ TÂM HUYẾT VỚI CỘNG ĐỒNG

16/05/2024 8:31 chiều Hanoi Toronto School

Chương trình HTS Talks mở ra không chỉ là diễn đàn cho các bạn học sinh HTS tự do chia sẻ quan điểm cá nhân của mình, mà còn là nơi thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm với cộng đồng xung quanh mình.

Các bạn học sinh đã chủ động kêu gọi các bạn trong trường cùng làm túi tote thân thiện với môi trường để lập 1 gian hàng bày bán trong sự kiện, nhằm hỗ trợ gây quỹ từ thiện.

Nhà trường rất mong các phụ huynh và học sinh tới tham dự sự kiện HTS Talks vào 9.00-11.00 sáng thứ 7 (18/5) này, có thể mang thêm những đồ dùng của mình để cùng bày bán và chia sẻ với cộng đồng, vì mục đích từ thiện. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng ta cùng nhau đóng góp và lan tỏa tình yêu thương.

Quý phụ huynh có thể liên hệ với cô Tú Đỗ để được hỗ trợ thêm thông tin. Trường Hà Nội Toronto rất mong được gặp lại mọi người vào sáng thứ 7 này!