HTS – HƠN CẢ MỘT NGÔI TRƯỜNG: NƠI NUÔI DƯỠNG NHỮNG TRÁI TIM XANH!

29/05/2024 8:00 chiều Hanoi Toronto School

Hơn cả những bài học trong sách vở, HTS tạo cơ hội cho các em học sinh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích, khuyến khích các em quan tâm đến những vấn đề xung quanh cuộc sống và chủ động đề xuất giải pháp. Tại đây, các em đã chủ động đề xuất và thực hiện nhiều hoạt động vì mục đích bảo vệ môi trường, trong thời gian vừa qua, các em đã có 1 quầy hàng đồ uống đi quanh trường để gây quỹ từ thiện!

Dự án này được khởi xướng và thực hiện bởi chính các HTSers tham gia CLB Môi trường sau giờ học, thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự sáng tạo của các em. Các em tự tay thiết kế quầy hàng, lên kế hoạch kinh doanh, lựa chọn nguyên liệu và trực tiếp bán các loại đồ uống thanh mát, bổ dưỡng cho học sinh và giáo viên trong trường.

Qua dự án này, các em không chỉ học hỏi được những kỹ năng thực tế về kinh doanh, quản lý mà còn rèn luyện tinh thần đồng đội, lòng nhân ái và ý thức trách nhiệm cộng đồng.

Trường Hà Nội Toronto tin rằng, giáo dục không chỉ là truyền tải kiến thức mà còn là bồi dưỡng nhân cách và hướng con em đến những giá trị tốt đẹp. Tại HTS, các em học sinh được khuyến khích phát huy tư duy độc lập, sáng tạo, dám nghĩ dám làm và không ngừng nỗ lực để theo đuổi ước mơ của mình.

Hãy cùng HTS nuôi dưỡng những trái tim xanh cho thế hệ tương lai!