HỌC HỎI KHÔNG NGỪNG TẠI TRƯỜNG HÀ NỘI TORONTO

10/05/2024 8:00 chiều Hanoi Toronto School

Dưới sự hướng dẫn của cô Kaye MacIver, Giám đốc Vùng học vụ cho Việt Nam và Thái Lan của ISP, cùng với sự tham gia của Thầy Lee Chalkly, Hiệu trưởng điều hành của HTS, buổi đào tạo chuyên môn vừa qua tại trường bao trùm chủ đề tăng cường sự hiểu sâu về vai trò giáo viên theo mô hình ISP, thực hành nhận biết các giai đoạn của quá trình học tập, và bắt đầu thiết kế giáo án để đảm bảo học sinh duy trì tập trung trong quá trình học.

Trong suốt buổi đào tạo, cùng với nhiều hoạt động khác nhau, những người thầy người cô mọi khi đứng trên bục giảng, nay đóng vai học sinh của chính mình để thấu hiểu, suy ngẫm cùng nhau về những điều thầy cô đã, đang và có thể cải thiện được trong vai trò giáo viên của mình.

Đặc biệt, buổi đào tạo còn tập trung vào các giai đoạn của quá trình học, từ việc giới thiệu kiến thức mới cho đến việc củng cố và sở hữu khối thông tin mới. Qua đó, giáo viên được trang bị thêm các phương pháp và kỹ năng cần thiết để hỗ trợ học sinh hiệu quả hơn trong quá trình học tập.

Việc đào tạo chuyên môn thường xuyên tại trường Hà Nội Toronto là một phần không thể thiếu trong việc nâng cao chất lượng giáo dục tại trường, giúp giáo viên ngày càng tự tin và hiệu quả trong việc giảng dạy và đồng hành cùng học sinh.