CHU DU ĐẾN ĐẤT NƯỚC ẤN ĐỘ LẤP LÁNH ÁNH SÁNG KỲ BÍ 🇮🇳
CHU DU ĐẾN ĐẤT NƯỚC ẤN ĐỘ LẤP LÁNH ÁNH SÁNG KỲ BÍ 🇮🇳

CHU DU ĐẾN ĐẤT NƯỚC ẤN ĐỘ LẤP LÁNH ÁNH SÁNG KỲ BÍ 🇮🇳

CHU DU ĐẾN ĐẤT NƯỚC ẤN ĐỘ LẤP LÁNH ÁNH SÁNG KỲ BÍ 🇮🇳

18/04/2024 8:00 chiều Hanoi Toronto School

Trường Hà Nội Toronto vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng Đại sứ quán Ấn Độ tổ chức Ngày hội văn hóa Ấn 🇮🇳 – một sự kiện đặc biệt để khám phá một trong những nền văn hóa cổ kính nhất và đa dạng nhất trên thế giới. Trong chuyến hành trình văn hóa này, chúng ta sẽ cùng đi với sự trợ giúp của “hướng dẫn viên” Tiến sĩ Monica Sharma, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Ấn Độ tại Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam.

Ngày hội diễn ra vào:
👉 9.00 – 13.00, Chủ nhật ngày 21/04/2024
🏫 Số 6 Hoàng Minh Giám, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
👉 Các quý phụ huynh và học sinh có thể đăng ký miễn phí tại đây: https://forms.office.com/r/J2qbgBmJGz
*** Quý phụ huynh học sinh vui lòng đi cùng bạn của mình khi tới sự kiện để được miễn phí phí tham gia!

1️⃣ trong những điểm đặc biệt của trường Hà Nội Toronto là “cái nôi” hội tụ học sinh đến từ hơn 15 quốc gia trên toàn thế giới. Những nền văn hóa đan xen lẫn nhau, cuộn chặt tình cảm giữa các bạn học sinh, cũng như là những “mắt xích” giúp cộng đồng quốc tế tại HTS được bện chặt!

‼️ Đây không chỉ là 1 ngày hội vui chơi giải trí, đây còn là cơ hội đặc biệt để “chạm tận tay” đến việc học-thông-qua-trải-nghiệm-thực-tế của trường. HTS cũng rất vui khi được mở cửa đón chào tất cả các bố mẹ có mong muốn cho con cái những kỷ niệm không thể quên!

📝 Quý phụ huynh đừng quên đăng ký ngay hôm nay để nhận thông tin chi tiết về ngày hội văn hóa Ấn Độ tại trường Hà Nội Toronto!

✨ Hẹn gặp lại quý phụ huynh học sinh ngày 21/04 Chủ nhật này!

Sắp diễn ra