TRƯỜNG HÀ NỘI TORONTO
TRƯỜNG HÀ NỘI TORONTO

TRƯỜNG HÀ NỘI TORONTO

TRƯỜNG HÀ NỘI TORONTO

26/04/2023 10:28 sáng

✨ TRƯỜNG HÀ NỘI TORONTO, THÀNH VIÊN CỦA TỔ CHỨC GIÁO DỤC TOÀN CẦU INTERNATIONAL SCHOOLS PARTNERSHIP (ISP) ✨

👉 TÌM HIỂU NGAY: https://bit.ly/3GJYJpc

📣 International Schools Partnership (ISP) là tổ chức giáo dục quốc tế với mạng lưới gần 60 trường học, có mặt tại trên 15 quốc gia trên thế giới như Canada, Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Qatar, Ả Rập Xê Út, Malaysia và Việt Nam.

🌎 Website chính thức của tổ chức ISP: www.internationalschoolspartnership.com

📚 ISP đặt chất lượng giáo dục là tâm điểm của mọi hoạt động. Hệ thống các trường học trong mạng lưới ISP tập trung phát triển bền vững với 4 mục tiêu chính:

⭐ Giúp học sinh khám phá và phát triển tiềm năng một cách “đáng kinh ngạc”.⭐ Truyền cảm hứng và trang bị cho học sinh kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai.

⭐ Xây dựng môi trường học tập chuẩn quốc tế thông qua hợp tác và giao lưu văn hoá đa quốc gia.

⭐ Trở thành “Lựa chọn hàng đầu” (School of Choice) của phụ huynh và học sinh trong khu vực.

🇻🇳 Dự kiến khai giảng vào tháng Tám năm 2022, Trường Hà Nội Toronto (HTS) là trường thành viên đầu tiên của tổ chức giáo dục quốc tế ISP tại Việt Nam. HTS kết nghĩa với Trường Lynn-Rose tại Toronto, Canada để cung cấp chương trình giáo dục của bang Ontario và lộ trình giúp học sinh nhận được Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông Ontario (OSSD). Bằng OSSD được đánh giá cao tại các trường đại học Canada và trên toàn thế giới.Với kế hoạch học tập được cá nhân hóa, ưu tiên phát triển tri thức và kỹ năng xã hội, HTS tâm huyết giúp học sinh đạt được những “Kết quả phát triển vượt bậc” (Amazing Learning)!

📣 Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đón chờ những sự kiện sắp tới!

Sắp diễn ra