Ngôi trường Canada đích thực

HTS - Lựa chọn hàng đầu

Cơ hội học tập Quốc tế

Môi trường học tập phát triển vượt bậc

Tự hào là trường thành viên của:

50k

Học sinh

7k

Nhân viên

56

Trường

15

Chương trình

15

Quốc gia

Về trường HTS

Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng Tám năm 2022, Trường Hà Nội Toronto (HTS) là trường đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội cung cấp Chương trình  Tích hợp  và Chương trình Tích hợp toàn phần từ cấp Tiểu học đến hết cấp Trung học phổ thông theo Chương trình Giáo dục nổi tiếng của bang Ontario, Canada.

HTS chú trọng vào việc tạo môi trường học tập giúp học sinh chủ động khám phá, tiếp cận STEM và phát triển bộ kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21. Đây là những hành trang giúp học sinh ứng tuyển thành công vào các trường đại học trên toàn thế giới và đặc biệt tại Canada – đất nước nổi tiếng với nhiều trường xếp thứ hạng cao, học phí hợp lí và các cơ hội định cư rộng mở.

Chương trình Tích hợp Toàn phần Ontario tại HTS là chương trình đầu tiên tại Hà Nội giúp học sinh đạt Bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông bang Ontario (OSSD). Chương trình được thực hiện thông qua việc phối hợp giảng dạy với trường kết nghĩa Lynn-Rose tại bang Ontario, Canada.

Chương trình Tích hợp Ontario là sự kết hợp giữa chương trình giáo dục của bang Ontario và chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (MOET).

HTS toạ lạc trên đường Hoàng Minh Giám, vị trí “vàng” của quận Cầu Giấy, nơi tập trung nhiều khu văn phòng và chung cư cao cấp, các trung tâm thương mại và công trình tiện ích bậc nhất Hà Nội.

 

HTS – Sự lựa chọn hàng đầu

HTS mang đến chương trình giáo dục quốc tế chất lượng cao với phương pháp học tập sáng tạo và năng động.

Chương trình Quốc tế hàng đầu thế giới

Trường kết nghĩa Lynn-Rose tại Ontario

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế

Thành viên của mạng lưới giáo dục toàn cầu

Kết quả phát triển vượt bậc

 

 

Thành viên của International Schools Partnership

Tổ chức giáo dục ISP luôn đồng hành, hỗ trợ các trường thành viên đạt những thành tích tốt nhất và tiếp tục vươn xa. Mạng lưới trường học toàn cầu của chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ, bao gồm những trường do chính ISP đầu tư và những trường thành viên.

Ông Steve Brown
Tổng giám đốc
Tập đoàn International Schools Partnership (ISP) 

Chương trình học tập độc đáo

Chương trình Giáo dục Ontario

Chương trình giáo dục bang Ontario chú trọng phát triển các kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21 như tư duy phản biện, khả năng khám phá và năng lực sáng tạo, đồng thời khuyến khích học sinh cởi mở với những sự khác biệt để hoà nhập và thích nghi với thế giới không ngừng chuyển động.

Cơ sở vật chất chuẩn Quốc tế

Trường Hà Nội Toronto (HTS) có diện tích 1,2 ha toạ lạc trên đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy. Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế tại HTS mang đến môi trường truyền cảm hứng, khuyến khích tính sáng tạo, độc lập và niềm yêu thích học tập cho học sinh. Thiết kế của nhà trường được tối ưu hóa thông qua sự tư vấn từ các chuyên gia giáo dục hàng đầu của ISP và những kết quả nghiên cứu mới nhất nhằm hỗ trợ tối đa sự phát triển trí tuệ, thể chất, tinh thần và nhận thức xã hội của học sinh.

Tìm hiểu trường Hà Nội Toronto

Ngôi Trường Canada đích thực